Sự kiện khám phá phim Nhật trên đất Việt

Thời Trang Trẻ

Tối 17/12/2016 gần 2000 bạn trẻ yêu thích phim Nhật đã có 1 đêm trải nghiệm đáng nhớ trong ngày hội J Series Festival lần đầu tiên tổ chức tại VN. 

J-Series Festival được bắt đầu vào năm 2013 với mục đích quảng bá phim truyền hình Nhật Bản đến người xem ở các nước Châu Á. J-Series Festival đã có bề dày 3 năm hoạt động sôi nổi trên khắp châu Á. J-Series Festival đã tổ chức sự kiện thành công vang dội Thái Lan và tiếp đó là sự kiện tại Indonesia.

TON 3663

Tiếp nối thành công đó, ngày 17/12/2016, J-Series Festival đã đổ bộ Việt Nam lần đầu tiên trong một sự kiện mang tên “Khám phá phim Nhật trên đất Việt” cực kì hoành tráng, đặc biệt là có sự hội ngộ của dàn sao Việt Nhật ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là một cơ hội để giới trẻ Việt Nam tiếp cận và hiểu hơn về văn hoá phim Nhật Bản cũng như văn hoá đặc trưng của đất nước Mặt Trời Mọc. Lần này, họ giới thiệu 20 bộ phim truyền hình của Nhật với rất nhiều thể loại khác nhau, các bộ phim như "Doctor X", "From 5 to 9", "Love That Makes You Cry", "Rebound, Here Comes Asa"... chắc chắn sẽ mang thêm hương vị, khẩu vị mới cho người yêu phim Việt từng rất yêu thích các bộ phim Nhật như "Osin", "Conan", "Doraemon"...

TON 3576

Rina Katahira

TON 3692

Hayami Mokomichi

TON 3699

Atsuko Maeda

TON 3639

Đông Nhi

TON 3779

Sơn Tùng - MTP

TON 3858

Atsuko Maeda và Hayami Mokomichi

Tham gia sự kiện ngoài dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đến từ Nhật Bản như Rina Katahira, Rei còn có sự tham gia nhiệt tình của các nghệ sĩ Việt Nam. Ca Sĩ Đông Nhi, Sơn Tùng góp mặt với những ca khúc sôi động đã làm nên tên tuổi của mình trong lòng khán giả trẻ như "Chúng ta không thuộc về nhau", "Cơn mưa ngang qua".... 

Trong suốt chương trình sức hút của 2 đại sứ - diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản cũng khiến không ít người phải giật mình. Họ liên tục hò hét gọi tên Mokomichi Hayami và Atsuko Maeda, mỗi cử chỉ thân thiện như nhéo mày, cười, vẫy tay cũng khiến cho các fan sướng ngất ngây. Sau chương trình, có không ít bạn trẻ nám lại gần 1 tiếng đồng hồ để chờ đón thần tượng của mình ra xe. 

Nhắc đến nền điện ảnh Nhật Bản, không thể không kể đến chàng diễn viên cực điển trai Hayami Mokomichi với bộ phim “From Five to Nine” được các bạn trẻ yêu thích. 

Ngôi sao Atsuko Maeda sinh năm 1991 sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết và có lực lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, khi thử sức với vai trò là một diễn viên, Atsuko cũng gặt hái được những thành công nhất định, trong đó không thể không kể đến tác phẩm nổi tiếng nhất của Atsuko, chính là “Yuriko’s Barenaked Diary”.