Sự kiện Cocofest Đà Nẵng 2016

Thời Trang Trẻ

Sự kiện Cocofest lần đầu tiên với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới” sẽ tổ chức vào ngày 26 và 27/08/2016, được tổng đạo diễn bởi nghệ sĩ Quốc Trung và do Thanh Việt Production đứng ra tổ chức nhằm đáp ứng cho quy mô và chất lượng chương trình được trọn vẹn nhất.

 
1

Sự kiện Cocofest sẽ được tổ chức hàng năm tại siêu tổ hợp du lịch - giải trí Cocobay Đà Nẵng, dự kiến thu hút hàng chục nghìn lượt khách mỗi đợt tổ chức. Năm 2016, trong hai ngày diễn ra sự kiện sẽ có hàng trăm trò chơi hiện đại, trẻ trung như hoạt động trượt nước, giải trí với bể bơi và nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú và đa dạng cho mọi lứa tuổi của du khách, trong đó có cả các hoạt động hoạt náo và nghệ thuật đường phố đặc sắc. Cocofest còn là dịp quy tụ các hoạt động văn hóa đa quốc gia cùng những sự kiện biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao do các nghệ sĩ hàng đầu cả trong nước và quốc tế biểu diễn.

2

Cocofest mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên bằng các loại hình dịch vụ lưu trú “độc-lạ” nhưng vẫn xứng tầm đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra tại Cocofest sẽ diễn ra các buổi giao lưu về văn hóa ẩm thực đặc sắc đến từ khắp các vùng miền đất nước cũng như những món ăn độc đáo, ngon miệng của các quốc gia trên thế giới. Cocofest tạo ra cơ hội mở rộng mối quan hệ cho người tham gia với những người bạn cá tính, thú vị.

3