Sự kiện âm nhạc và game show của Sony

Thời Trang Trẻ

Sony M.A.G Show, sự kiện hoành tráng dành cho các tín đồ yêu âm nhạc thích chơi game PlayStation, đã diễn ra tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

1

Với chủ đề “Cùng các ngôi sao ca nhạc cá tính hàng đầu tại Việt Nam  “làm hết sức, chơi hết mình”- PlayStation là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các ngôi sao”.Sony một lần nữa mang đếncho người dùng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam những trải nghiệm chưa từng có.

2

Những nghệ sỹ nổi bật, cá tính hàng đầu của showbiz Việt  Nam góp mặt trong chương trình đã đốt nóng bầu không khí Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 bằng trận đấu PES lớn nhất trong lịch sử showbiz Việt khi team Phạm Anh Khoa, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Vũ Cát Tường thách đấu với đội Hà Lê, Big Daddy, Suboi và Phúc Bồ.

3

Xuyên suốt chương trình, các ngôi sao hàng đầu Việt Nam không chỉ trực tiếp chơi game với các màn thử thách nảy lửa, lần đầu tiên dốc lòng mình, chia sẻ những trải nghiệm về PlayStation mà còn khuấy động không khí sôi động trong Sony M.A.G Show bằng những màn trình diễn đặc sắc. Bạn yêu game, bạn yêu PlayStation, bạn yêu âm nhạc, bạn tràn đầy năng lượng sống năng động thì Sony M.A.G Show đích thị là “thánh địa” dành riêng cho bạn.

4

Sony M.A.G Show là không gian lý tưởng cho cộng đồng đam mê công nghệ trải nghiệm chơi game PlayStation thực thụ nhất, hoành tráng, độc đáo và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Thông qua chương trình, một lần nữa Sony Electronics Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu tại Việt Nam, không chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu mà còn đem đến cho người dùng Việt Nam cơ hội trải nghiệm nghe, nhìn, tư duy, tương tác đỉnh nhất, chất nhất.

5

Website chính thức: www.sony.com.vn/microsite/SonyMAGShow