Sự khác biệt của quà tặng mang thương hiệu Moon n Sun

Thời Trang Trẻ

Công ty CPTM thực phẩm Nhật Nguyệt vừa ra mắt thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp “Moon n Sun”, đồng thời giới thiệu bộ quà tặng cao cấp gồm mười hai mẫu thiết kế độc đáo cho mùa Trung Thu 2016.

 

den long tre-01

"Moon n Sun" là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quà tặng ẩm thực cao cấp dành cho những khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng quà tặng. Những sản phẩm của "Moon n Sun" là kết quả của sự kết hợp giữa nghệ thuật thủ công và ẩm thực mà những người sáng lập muốn gửi đến khách hàng yêu sự tinh khiết của hương vị thiên nhiên và sự sáng tạo không giới hạn của nghệ thuật.

Mùa Trung thu này, "Moon n Sun" tung ra bộ sản phẩm gồm mười hai mẫu quà tặng với thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại và các hương vị bánh Trung thu độc đáo được chế biến theo công thức riêng của "Moon n Sun".

hop son mai vuong 4 banh 2-01

Bằng sự kết hợp các chất liệu truyền thống như gấm, sơn mài, tre và các thiết kế tinh xảo dưới bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân, các hộp quà Trung thu trở thành những món quà tặng truyền thống sang trọng hơn. Không những thế, sau khi sử dụng sản phẩm bánh bên trong, khách hàng vẫn có thể giữ lại các mẫu hộp thiết kế độc đáo với các chất liệu đã được xử lý tinh tế để sử dụng và trưng bày. Do đó, có thể nói các món quà ẩm thực của "Moon n Sun" là những món quà có thể lưu giữ theo thời gian.

Mỗi hộp bánh Trung thu của "Moon n Sun" có giá từ 1.150.000 đ

hop tre da 3 banh--01

Bạn có thể đặt mua tại các địa chỉ:

8A Hai Bà Trưng, Hà nội. Tel: (04) 3 972 2609

64A Quán Sứ, HN. Tel: (04) 6 260 2725

115 Hai Bà Trưng, Quận 1, TPHCM. Tel: (08) 3 824 6491.

Website: moonnsun.com