Sự kết hợp độc đáo

Thời Trang Trẻ

Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên bắt tay với chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phân phối sản phẩm.

1

Vietnamobile và tập đoàn MESA – một trong những nhà phân phối lớn nhất tại Việt Nam hiện nay – vừa trở thành đối tác toàn diện. Theo đó, nhà mạng sẽ mở rộng kênh phân phối sản phẩm của mình sang các kênh mới như chuỗi cửa hàng ăn uống hay các điểm bán tạp hóa. Tiên phong trong hình thức hợp tác này, Vietnamobile mong muốn trở nên gần gũi hơn với khách hàng, đồng thời mở rộng phạm vi phân phối, tạo sự thuận tiện khi mua hàng, đặc biệt là đối với khách hàng trẻ.

2

Ưu đãi đầu tiên siêu hấp dẫn được nhà mạng giới thiệu tới giới trẻ thông qua hệ thống Texas Chicken và lẩu MK chính là “Combo Cam”. “Combo Cam” có giá chỉ 108.000 VND nhưng khách hàng không chỉ được thưởng thức những miếng gà giòn kèm phần nước re-fill (cứ uống hết sẽ được rót tiếp miễn phí) mà còn nhận được sim Vietnamobile trị giá 500.000 VND cùng 6GB dữ liệu. Khuyến mãi này sẽ giúp khách hàng trẻ thỏa thích kết nối với bạn bè, người thân cũng như lướt web.

3

Bên cạnh ưu đãi “Combo Cam”, Vietnamobile và MESA đồng thời giới thiệu sim MESA 39 và phân phối tới hàng ngàn cửa hàng tạp hóa trong hệ thống phân phối của MESA tại Hà Nội và TP.HCM. Sản phẩm này có giá từ 39.000 VND đến 69.000 VND bao gồm ưu đãi hàng tháng 50.000 VND sử dụng nội mạng và 3GB dữ liệu.