Sự kết hợp đầy mê hoặc

Thời Trang Trẻ

Sự kết hợp giữa Croissant (bánh sừng trâu) - một loại bánh xuất hiện ở Pháp và trở thành một hiện tượng cho toàn thế giới, trứng muối – một món ăn xuất phát từ ẩm thực Trung Quốc đã tạo ra một loại bánh có vị ngon khó cưỡng.

3

Tại Singapore, qua nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm, Golden Lava Croissant đã ra đời bởi bàn tay điêu luyện và tình yêu ẩm thực của những người thợ làm bánh chuyên nghiệp, sự kết hợp tuyệt vời giữa bánh Âu croissant và vị Á trứng muối đã tạo nên một “làn sóng” mới ở quốc đảo này.

4

Và giờ đây, Golden Lava Croissant hay bánh sừng trâu trứng muối đã có mặt tại các cửa hàng trong hệ thống BreadTalk Việt Nam. Một trong những yếu tố được chú trọng trong mô hình “New Concept” được BreadTalk giới thiệu trong thời gian qua, đó chính là các nguyên liệu làm bánh đều có nguồn gốc tự nhiên tốt cho sức khỏe, đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Chính những điều này đã làm nên độ mê hoặc cho Golden Lava Croissant, bánh được kết cấu từ nhiều lớp vô cùng mỏng, bên ngoài bánh có màu vàng ươm, khi cắn vào giòn tan kết hợp với dung nham trứng muối beo béo mặn mặn cho bạn một trải nghiệm vô cùng lạ miệng, đặc biệt với hình dáng mini size cải tiến sẽ giúp cho thực khách dễ dàng hơn khi thưởng thức.

Tại BreadTalk mỗi loại bánh đều có một không gian cư ngụ riêng thể hiện cá tính, nét đặc trưng của riêng mình, và “quán quân” Golden Lava Croissant cũng được ưu ái khi sở hữu không gian đẹp nhất của cửa hàng. Những chiếc bánh sẽ được bảo quản trong khu vực bếp mini để luôn giữ được độ nóng giòn, đảm bảo mùi vị và chất lượng luôn tuyệt vời khi đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng bánh BreadTalk trên toàn quốc.