Sử dụng phần mềm TrackMan

Thời Trang Trẻ

Chưa đầy bốn tháng sau ngày chính thức khai trương, Bà Nà Hills Golf Club lại đột phá ngoạn mục trong ngành công nghiệp golf Việt Nam khi là sân golf đầu tiên sở hữu và khởi đầu một trong những thiết bị thực hành ấn tượng nhất chưa từng áp dụng tại Việt Nam.

Hinh 1TrackMan at BNH

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Giảng dạy golf hạng AA – ông Mathew Pryke đến từ Anh, Bà Nà Hills Golf Club đã lần đầu tiên ra mắt Học Viện Golf sử dụng phần mềm TrackMan là nhân tố chiến lược trong chương trình giảng dạy. Không những thế, Học viện golf Bà Nà Hills còn bố trí trung tâm huấn luyện và thực hành kỹ năng với hệ thống chiếu sáng toàn diện, khu sân tập trải dài 310 yard với 18 thảm tập cùng hệ thống quạt trần và năm vùng gạt bóng với hàng loạt bẫy cát mô phỏng như một sân gôn mini thực thụ.

Hinh 2.Ba Na Hills Golf Course Driving Range Bays

Khai trương cuối tháng Ba vừa rồi, Bà Nà Hills Golf Club đã nhanh chóng trở thành sân golf tiên phong tại Việt Nam tạo được nhiều tiếng vang trong làng golf khu vực. Sân golf đầu tiên được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của cựu gôn thủ số một thế giới - Luke Donald lấy bối cảnh núi non hung vĩ và tận dụng triệt để các yếu tố tự nhiên. Bà Nà Hills Golf Club là sân golf đầu tiên tại miền Trung Việt Nam không tọa lạc tại bờ biển mà nép mình dưới bóng núi rừng Bà Nà – là sân gôn đầu tiên tại miền Trung mở màn các trận golf về đêm. Hệ thống chiếu sáng toàn diện khởi động từ tháng Năm cho phép các golf thủ tận hưởng vòng golf đến tận 9h tối.