Video

Sự đổ bộ của Squid Game khiến đồ thể thao lên ngôi trong mùa thu đông

Uyển Cầm
uyencam1234@gmail.com
26/10/2021 19:00 GMT+7

Mùa thu đông năm nay làng mốt thế giới đã "lăng xê" kiểu đi dép với tất vốn đã phổ biến ở Việt Nam từ rất lâu. Để thêm phần thoải mái, ấm áp bạn nên kết hợp thêm một bộ đồ thể thao (tracksuit) đang lên ngôi nhờ Squid Game .

Tracksuit xuất hiện vào năm 1960, ban đầu trang phục này được tạo ra dành cho những vận động viên thể thao. Sức hấp dẫn cùng form thoải mái, tracksuit dần dần trở thành trang phục được ưa thích của nhiều người.

Sự đổ bộ của Squid Game khiến đồ thể thao lên ngôi trong mùa thu đông
Nhiều người bắt đầu ưu thích mặc những bộ đồ thể thao khi đại dịch khiến nhiều người phải ở nhà làm việc, vậy nên đa phần mọi người chọn những trang phục dễ mặc và thoải mái.

Tracksuits đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau như: dệt kim, cotton, polyester,...

Nhiều nhãn hàng đình đám như Balenciaga, Gucci, Off-White... cũng đang ráo riết ra mắt những bộ đồ thể thao cực kỳ ấn tượng.

Kiểu dáng và phong cách thoải mái, unisex khiến người mặc không cảm thấy quá khó khăn khi phải lựa chọn outfit ra ngoài.

Những bộ đồ thể thao được dự đoán sẽ là một trong những item phá đảo thời trang thu đông năm nay. Diện tracksuit đơn giản nhưng không kém quan trọng phần sang trọng.

Nguồn: Instagram Paris Hilton, Instagram kimkardashian, Instagram Bella Hadid, Palm Angels Official, Instagram Rihanna, Facebook Jennie, adidas, Harper’s bazaar, NSX adidas

Top
Top