Sự bình yên mang nét hiện đại

Thời Trang Trẻ

Kohler giới thiệu bộ sưu tập vòi nước Beitou mang chủ đề: "Sự bình yên mang nét hiện đại".

Với bề mặt cong hoàn hảo, bộ sưu tập vòi nước Beitou là sự cân bằng giữa kiểu dáng đậm chất kiến trúc và sự sắp đặt tuyệt vời của thiên nhiên. Thành quả đạt được là sự tương tác hài hòa giữa sự đột phá của công nghệ và sức hấp dẫn của thiên nhiên để làm nên một chốn bình yên đầy mời gọi.

hinh 1 2

Beitou sở hữu đường nét thiết kế tối giản đầy chủ ý. Nước tuôn trào như suối và chảy êm ái qua một lòng máng như được xói mòn bởi chính sức mạnh của nước trong tự nhiên. Máng nước được nâng đỡ bởi thân vòi hình trụ mang đến kiểu dáng đơn giản và hiện đại phù hợp với rất nhiều phong cách bài trí.

Những cảm nhận và trải nghiệm về nước được nâng tầm với đầu sen Beitou đa chức năng. Đầu sen mưa được trang bị các bề mặt phun đa dạng như dòng chảy dạng màn nước, dòng chảy dạng thác nước với tùy chọn đèn LED cam nhạt, trắng ấm áp hay xanh da trời được kích hoạt bởi chuyển động của dòng nước.

hinh 2

Với bề mặt mạ Chrome bóng, bộ sưu tập đem lại một số lựa chọn mặt nạ điều khiển để kết hợp thêm với các thiết bị khác, chẳng hạn như đầu sen gắn tường WaterTile, sen cầm tay..., mà vẫn giữ nguyên vẹn sự hài hòa về mặt thị giác và cảm nhận.

hinh 3

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Kohler, xin vui lòng liên hệ (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc đến xem trực tiếp tại các phòng trưng bày của chúng tôi hoặc truy cập vào trang web Kohlervn.com.