Stylist Huyền Gin tung bộ ảnh thời trang hài hước nhận được nhiều lượt thả tim từ netizen

Hoài Anh

Với góc nhìn thời trang của một stylist kết hợp cùng sự hài hước, Huyền Gin đã tạo nên bộ ảnh “Ký ức xưa” mong muốn mang đến những tiếng cười và khích lệ tinh thần mọi người cùng vui vẻ, lạc quan vượt qua mùa dịch.

Huyền Gin là một stylist có tên tuổi trong làng thời trang Việt, chị đã gắn bó với công việc này từ nhiều năm qua và cũng chính là tác giả ý tưởng kiêm stylist của 2 bộ ảnh Ở Paris không có người già80 tuổi vẫn là thanh xuân gây sốt mạng xã hội thời gian qua. Năm ngoái, Huyền Gin cũng tham gia làm stylist trang phục cho vở nhạc kịch Những người khốn khổ.

Stylist Huyền Gin tung bộ ảnh thời trang hài hước nhận được nhiều lượt thả tim từ netizen - ảnh 1

Mở đầu bộ ảnh là tấm hình tạo cảm giác trong trẻo, nhẹ nhàng của một buổi sớm mai bình yên. Cô gái trong trang phục màu hồng ngọt ngào đón chào một ngày mới với tinh thần lạc quan, tràn đầy sức sống.

 

Chia sẻ về bộ ảnh Ký ức xưa, Huyền Gin cho biết: “Ở nhà giãn cách, rảnh rỗi, tôi muốn tìm niềm vui từ những thứ xung quanh, làm điều gì đó có ý nghĩa và đã nảy sinh ý tưởng làm bộ ảnh này. Tôi sống trong một căn hộ bé, tận dụng hết mọi góc nhỏ, tự lên concept toàn bộ ảnh, để điện thoại chế độ tự động, mong chụp những bức hình thật vui, thật gần gũi. Đây là hoạt động thường ngày của tôi, nhưng ở bộ ảnh này, với góc nhìn thời trang và hài hước hơn tôi muốn mang đến những tiếng cười, khích lệ tinh thần mọi người cùng nhau lạc quan đi qua mùa dịch".

Bộ ảnh hướng đến sự thoải mái, phóng khoáng, pha trộn nhiều phong cách khác nhau gợi nhớ lại ký ức xưa với những hình ảnh quen thuộc trong đời sống hàng ngày.

Stylist Huyền Gin tung bộ ảnh thời trang hài hước nhận được nhiều lượt thả tim từ netizen - ảnh 2

Cả một bầu trời ký ức chợt ùa về, góc tủ luôn là nơi chứa đựng một thời tuổi thơ, từ trò chơi trốn tìm, ú oà hay những lúc buồn vui, hờn dỗi. Với concept này Huyền Gin đã lựa chọn một chiếc đầm liền sắc xanh ombré phối cùng chồng mũ sắc màu đội trên đầu tạo nên hình ảnh rất đỗi thân quen.

 
Stylist Huyền Gin tung bộ ảnh thời trang hài hước nhận được nhiều lượt thả tim từ netizen - ảnh 3

Tấm hình lưu lại khoảnh khắc ở nhà tránh dịch mà vẫn đẹp vẫn thời trang với sắc màu tươi sáng, rực rỡ mang đến niềm hứng khởi tin tưởng vào tương lai.

  Stylist Huyền Gin tung bộ ảnh thời trang hài hước nhận được nhiều lượt thả tim từ netizen - ảnh 4
 

Chia sẻ về tấm hình này chị cho biết, “Work from home” điều chúng ta nghe thấy rất nhiều trong mùa dịch, không như văn phòng, ở nhà chúng ta có thể “lăn lóc” bất kỳ góc nào để làm việc miễn cảm thấy thoải mái. Làm công việc thời trang nên Huyền Gin lựa chọn một set đồ năng động nhưng cũng thật cá tính, điểm xuyết các họa tiết vẽ tay vui mắt, khiến chị nhớ lại ngày xưa khi còn là cô biên tập viên thời trang nhỏ.

Stylist Huyền Gin tung bộ ảnh thời trang hài hước nhận được nhiều lượt thả tim từ netizen - ảnh 5

Tấm hình gợi lại ký ức xưa, một trò chơi của nhiều bé gái thích khoác chăn lên người biến mình thành cô công chúa nhỏ, nhảy múa hát ca. Và tấm chăn này là do stylist Huyền Gin cắt ghép và tự may.

Stylist Huyền Gin tung bộ ảnh thời trang hài hước nhận được nhiều lượt thả tim từ netizen - ảnh 6

Khoảnh khắc thưởng trà chiều thư giãn, quý cô duyên dáng trong chiếc đầm ren hoa gam be thanh lịch, phối lông đà điểu mềm mại cùng chiếc mũ rộng vành nhẹ nhàng và nữ tính.

 

Ảnh: Huyền Gin