Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy

Thùy Dung P

Anya Taylor-Joy mặc một loạt các thiết kế tuyệt đẹp cho chuỗi hoạt động quảng bá cho bộ phim mới Last Night in Soho do cô đóng chính. "Búp bê sống", đại sứ của nhà mốt Dior đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bằng gu thời trang đỉnh cao, táo bạo gây mê đắm.

"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy mặc váy đầm màu vàng ánh kim xẻ tà thấp kết hợp cùng phần tùng xòe xếp ly của Dior tại sự kiện ra mắt bộ phim kinh dị tâm lý Last Night in Soho tổ chức tại Los Angeles, Mỹ ngày 25.10.

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 1

Chiếc váy lộng lẫy và cuốn hút với đường viền cổ xẻ sâu hút mắt, thắt eo bằng một sợi dây và bề mặt vải lóng lánh họa tiết in nổi tựa như những mũi tên. Ngôi sao The Queen's Gambit mang vòng cổ ngọc lục bảo Tiffany và để mái tóc vàng uốn xoăn đổ dài trên vai và cổ.

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 2

Làn sóng tóc vàng của Taylor-Joy đổ xuống vai khi cô xoay người trên thảm đỏ.

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 3

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, "búp bê sống" Anya Taylor-Joy đã đưa công chúng vào một cuộc hành trình phong cách khi mặc một loạt các bộ cánh táo bạo mà đỉnh điểm chính là thiết kế xứng tầm của nhà mốt Dior.

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 4

Trước đó, nữ diễn viên tài năng 25 tuổi bắt đầu ngày mới trong bộ váy màu tím hoa cà, nơ và áo kiểu bralette từ bộ sưu tập Rokh Spring Summer 2022. Cùng với nhà tạo mẫu Paul Burgo, "búp bê" Anya Taylor-Joy tạo kiểu cho vẻ ngoài của mình tựa như đang xuất hiện trong một buổi biểu diễn với găng tay opera màu tím đậm làm điểm nhấn cho trang phục.

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 5

Anya Taylor-Joy tại The Late Late Show cùng James Corden trong trang phục hoa lá của Richard Quinn, kèm theo găng tay.

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 6

Tiếp sau James Corden, Anya Taylor-Joy đến trò chuyện trong chương trình của MC Ellen DeGeneres trong chiếc váy mini xếp tầng của Oscar de la Renta màu cam lộng lẫy. Ngôi sao 25 tuổi kết hợp cùng giày cao gót và son môi màu đỏ đậm - kiểu trang điểm mang tính dấu ấn của "búp bê ".

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 7

Vẻ ngoài rực rỡ gây mê đắm của Anya Taylor-Joy đã chứng minh vì sao cô xứng đáng được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu về thời trang và trang điểm của Dior. Trước bộ váy tuyệt đẹp màu vàng ánh bạc, cô từng diện vô số thiết kế Haute Couture và không ít lần thần thái của búp bê sống đã giúp "nâng tầm" trang phục của nhà mốt Pháp.

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 8

Trong bộ phim của đạo diễn Edgar Wright - Last Night in Soho, Anya Taylor-Joy đóng vai chính cùng với Thomasin McKenzie. Bộ phim sẽ ra rạp tại thị trường Mỹ vào ngày 29.10.2021.

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 9

Kể từ khi đảm nhiệm vai chính trong The Queen's Gambit, Anya Taylor-Joy luôn được giới phê bình đánh giá cao cả về tài năng diễn xuất lẫn gu thời trang.

Style thời trang táo bạo gây mê đắm của “búp bê sống” Anya Taylor-Joy  - ảnh 10

"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy luôn đứng đầu danh sách các mỹ nhân mặc đẹp nhất mà hai trong số các thiết kế gần đây nhất chiếc váy hồng Barbie tại Liên hoan phim Venice 2021 hay chiếc đầm cổ yếm màu vàng bơ mặc kèm áo choàng màu nắng vàng đều của Dior Haute Couture.

Theo Wmagazine, Instyle