Stradivarius khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu thời trang đến từ Tây Ban Nha - Stradivarius đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 01/09/2017 vừa qua.

h nh 1

Cửa hàng tọa lạc ở khu trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, được đầu tư đúng mực với các cửa hàng chuẩn của thương hiệu trên thế giới như thiết kế cửa hàng, vị trí đắc địa, hình ảnh và ý tưởng.

h nh 2
h nh 3

Cửa hàng đầu tiên ở TP. HCM được đặt tại tầng 2, TTTM Vincom Đồng Khởi với diện tích bán hàng lên đến 550 m2. Thiết kế cửa hàng mang âm hưởng công nghiệp với phần lắp đặt trần nhà không che đậy cùng các vật liệu như xi măng, kim loại sơn phủ đen hoặc kính.

Hình 4

Phần thiết kế ánh sáng được chú trọng. Những ống đèn dài, đèn hộp cùng hình ảnh đại điện thương hiệu, bộ sưu tập tạo cảm giác năng động và dịch chuyển. Ngoài ra, phần ánh sáng sử dụng công nghệ LED cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

H nh 5

Bộ sưu tập Thu - Đông 2017

Bộ sưu tập nổi bật của Stradivarius mùa này là "Working Girl - Những cô nàng năng động". Những mẫu trang phục hiện đại, form rộng và được nhấn bằng những chi tiết mạnh mẽ hứa hẹn sẽ làm mới tủ đồ cho quý cô trong mùa này.

h nh 6

Bộ sưu tập cho mùa mới mang hơi nướng nam tính và một chút thể thao sẽ phù hợp cho những cô nàng yêu chuộng phong cách tom-boy, phóng khoáng và độc lập.

h nh 7

Thông tin

 Stradivarius là thương hiệu (trademark) thuộc tập đoàn kinh doanh thời trang Inditex, công ty nổi tiếng vì niềm đam mê không giới hạn dành cho thời trang, phong cách và sự sáng tạo. Các cửa hàng của Stradivarius luôn hiện diện những bộ sưu tập đầy nữ tính và bắt kịp các xu hướng mới nhất trong thời trang. Có mặt tại hơn 66 nước, đến nay nhãn hàng đã có hơn 1,000 cửa hiệu trên thế giới. Vào năm 2011, Stradivarius đã mở cửa hàng trực tuyến đầu tiên và hiện hình thức kinh doanh trực tuyến đã có mặt trên hơn 34 nước