Phong cách

Những thông điệp trong bộ sưu tập của Stella McCartney

04/10/2016 16:27 GMT+7

Nhà thiết kế Stella McCarteny đã cho ra mắt bộ sưu tập đầy ý nghĩa trong Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2017.

 

Show diễn mới của Stella McCartney quả là một sự kiện tràn ngập niềm vui. Cuối chương trình, các người mẫu bùng nổ trong điệu nhảy thổ dân đầy sức sống, xô đẩy vào nhau, ca hát lẫn hò hét, vui vẻ khoác tay nhau xóa đi vẻ chán nản của khán giả sau một tháng dài. Như mọi khi, ở hàng ghế đầu là bạn bè và gia đình của Stella: chồng cô Alasdhair Willisvà em trai cô James, cùng những người bạn như Kristin Scott Thomas, Natalia Vodianova và Rosemary Ferguson.

 

stella mccartney pfw embed

 

Về phần trang phục, thông điệp được đưa ra là về cuộc sống lành mạnh và không thử nghiệm trên động vật. Người xem được tiếp đón bằng trà thảo mộc và nước ép củ cải đường được cung cấp bởi nhãn hàng thực phẩm từ Pháp Wild & the Moon.

Chất liệu bao gồm vải dệt hữu cơ và sợi đay, vải muslin và vải lanh thiên nhiên trong phổ màu nâu nhẹ, vải kaki và cedar, trong khi da lộn được khẳng định là thân thiện với môi trường. Những câu slogan như “Không lông thú”, “Cảm ơn các cô gái” và “Trả tự do cho động vật” được trang trí trên những chiếc áo sweater hay áo in họa tiết da báo sặc sỡ.

 

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_10_w1/pfw_stella_mccartney/bst:200:300::2{/gallery}

 

Những mẫu trang phục này khá dễ mặc, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng phù hợp với tất cả mọi người. Những người cao dưới 1m80 sẽ khá khó khăn trong việc mặc những chiếc quần denim đáy thụng hay quần cotton rộng nịt chặt phần eo cũng là thách thức cho nhiều người. Tuy nhiên, Stella đã biến những mẫu thiết kế trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp với áo trắng gấp vai. Không thể phủ nhận Stella đã dành rất nhiều tâm huyết vào bộ sưu tập, có thể thấy điều đó qua niềm vui và bức tranh đồng quê mà cô mang lại.

 

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_10_w1/pfw_stella_mccartney/bst2:200:300::2{/gallery}

 

Top
Top