Starbucks ra mắt dòng sản phẩm Teavana đá xay mùa thu

Thời Trang Trẻ

Nối tiếp sự khởi đầu thành công của dòng trà Teavana vào năm ngoái, Starbucks vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới - Trà Teavana Đá xay tại khu vực Châu Á.

Trà Teavana Đá xay là sự hòa quyện của những hương vị thảo mộc cao cấp như trà xanh và quả thanh yên, hoa dâm bụt và lựu đỏ, những thức uống mới được pha chế thủ công đến trong lớp đá xay êm mịn sảng khoái.

tra xanh va vi qua thanh yen

Trà xanh Teavana đá xay vị quả thanh yên

Bà Patricia Marques, Tổng GĐ Starbucks Việt Nam cho biết: “Niềm cảm hứng được bắt nguồn từ sự yêu thích trà và những hương vị hiện đại tại Châu Á. Năm nay, Starbucks mang lại sự đột phá trong hương vị và cách pha chế, bằng việc giới thiệu dòng trà Đá xay mới nhằm thỏa mãn khẩu vị ngày càng tinh tế của khách hàng,”.

Các sản phẩm trà Teavana Đá xay được giới thiệu duy nhất tại các cửa hàng ở khu vực Châu Á, với mong muốn đem lại một trải nghiệm thưởng trà tinh tế và tươi mới. Mát lạnh, sảng khoái và chứa nhiều chất chống oxy hóa, trà Teavana Đá xay có mặt tại Việt Nam với hương vị của Teavana hoa dâm bụt đá xay cùng hạt thủy tinh lựu (Pomegranate Pearls) và Trà xanh Teavana đá xay vị quả thanh yên (Matcha Lemon Yuzu).

tra voi hat thuy tinh luu

Trà Teavana hoa dâm bụt đá xay cùng hạt thủy tinh lựu

Nhân dịp giới thiệu dòng sản phẩm trà Teavana đá xay,Starbucks dành tặng khách hàng thưởng thức lần đầu một Phiếu ưu đãi cho lần ghé thăm tiếp theo. Ngoài ra còn có hàng loạt các ưu đãi mùa thu khác dành cho khách hàng khi tới Starbucks thưởng thức các món uống Starbucks Teavana Đá xay mới.