Starbucks khai trương chi nhánh tại Hải Phòng

Thời Trang Trẻ

Starbucks Việt Nam vừa khai trương cửa hàng Starbucks đầu tiên tại thành phố Hải Phòng, một lần nữa tái khẳng định cam kết của thương hiệu về phát triển ổn định và bền vững tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện khai trương cửa hàng Starbucks tại Trần Phú, Hải Phòng xuất hiện không lâu sau sự ra đời của cửa hàng Starbucks đầu tiên có Reserve Bar tại Hà Nội, đánh dấu sự hiện diện của Starbucks tại thành phố thứ ba trên đất nước Việt Nam.

“Starbucks rất tự hào mang trải nghiệm “ngôi nhà thứ ba” độc đáo tới vùng đất mới, để lần đầu tiên được phục vụ các khách hàng mới ngoài thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh”, bà Patricia Marques, tổng giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết. “Nhờ sự nhiệt tình của các cộng sự - những người đã và đang hàng ngày làm sâu sắc thêm các mối quan hệ với khách hàng tại Việt Nam, mà chúng tôi có thể sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội để mang lại trải nghiệm Starbucks độc đáo tới nhiều thành phố hơn”.

1
2

Không gian bên trong cửa hàng cà phê Starbucks Hải Phòng

Cửa hàng tọa lạc tại 15A Trần Phú, tại một khu vực sầm uất của thành phố cảng Hải Phòng tươi đẹp. Đây là cửa hàng thứ 29 của Starbucks tại Việt Nam.

Starbucks Trần Phú bắt đầu mở cửa từ ngày 22/7/2017  phục vụ thực đơn thức uống cổ điển của Starbucks trong hai tháng đầu tiên.