SR Fashion Awards - Giải thưởng tôn vinh thời trang Việt lần đầu được tổ chức

Thùy Dung P

SR Fashion Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân và thương hiệu thời trang nội địa (local brand) có nhiều nỗ lực và có đóng góp nổi bật trong ngành thời trang Việt Nam. 

Giải thưởng SR Fashion Awards 2020 nằm trong khuôn khổ Local Pride – Giá Trị Việt được ra mắt bởi trang tin điện tử về thời trang, sáng tạo và kinh doanh Style-Republik.

SR Fashion Awards - Giải thưởng tôn vinh thời trang Việt lần đầu được tổ chức - ảnh 1
Một đề cử thương hiệu trang sức của năm.

Sau 2 tháng khởi động ứng cử, đề cử và bình chọn, Style-Republik đã nhận được hơn 600,000 lượt bình chọn từ cộng đồng yêu thời trang Việt cùng sự đánh giá của ban cố vấn gồm 14 chuyên gia là những cá nhân uy tín trong giới thời trang Việt cùng đại diện các đơn vị báo chí thời trang tại Việt Nam.

Giới thiệu toàn cảnh về giải thưởng SR Fashion Awards 2020. 

Các tiêu chí đánh giá cho SR Fashion Awards bao gồm câu chuyện về thương hiệu, tệp khách hàng tương xứng với hình ảnh thương hiệu, thương hiệu có phong cách riêng biệt, hình ảnh trong các chiến dịch thời trang được thực hiện chuyên nghiệp và sáng tạo, có nghệ thuật sắp đặt và kiến trúc nội thất cửa hàng nổi bật, thương hiệu có chiến lược kinh doanh bài bản và có các hoạt động mới đúng xu hướng thời trang.

SR Fashion Awards - Giải thưởng tôn vinh thời trang Việt lần đầu được tổ chức - ảnh 2
Đề cử cho chiến dịch thời trang nổi bật của năm.

SR Fashion Awards 2020 bao gồm các hạng mục đề cử: Nhà thiết kế nam, nữ của năm; Người mẫu nam, nữ của năm; Thương hiệu thời trang nam, nữ, streetwear của năm; Thương hiệu mỹ phẩm, phụ kiện, nước hoa, trang sức của năm; Thương hiệu thời trang bền vững của năm; Chiến dịch thời trang nổi bật của năm và Sáng kiến khởi nghiệp thời trang của năm.

SR Fashion Awards - Giải thưởng tôn vinh thời trang Việt lần đầu được tổ chức - ảnh 3
Fashion Destination của NTK Lê Thanh Hòa được đề cử hạng mục Chiến dịch thời trang nổi bật của năm.

Hai giải thưởng đặc biệt nhất được trao cho Chiến dịch thời trang và Thương hiệu bền vững.

Thương hiệu có Chiến dịch thời trang nổi bật nhận được gói dịch vụ stay &shooting tại resort 5 sao tại Mũi Né, Phan Thiết; 1.000 m vải bền vững sẽ trao tặng cho Thương hiệu thời trang bền vững của năm.

SR Fashion Awards - Giải thưởng tôn vinh thời trang Việt lần đầu được tổ chức - ảnh 4
Một trong những đề cử cho hạng mục thương hiệu thời trang street wear của năm.

Sự kiện đêm Gala trao giải SR Fashion Awards sẽ diễn ra vào Chủ Nhật ngày 20/12/2020 tại Novaland Gallery - 179 Hai Bà Trưng Q.1 TP. HCM.

SR Fashion Awards - Giải thưởng tôn vinh thời trang Việt lần đầu được tổ chức - ảnh 5

SR Fashion Awards 2020 là giải thưởng đầu tiên và hứa hẹn sẽ là sân chơi thời trang chuyên nghiệp. Giải thưởng là nơi tôn vinh những cái tên nổi bật trong thị trường thời trang, ghi nhận cống hiến của những thương hiệu và cá nhân như là một sự cổ vũ động viên để cùng nhìn lại và tự hào về những thành tựu của năm trước, hướng đến sự tiến bộ vượt bậc vào năm sau, cùng nhau chung tay xây dựng một thị trường thời trang Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa trong tương lai.

Ảnh: SR