Thư Viện Thời Trang

Xuân 2017 25/06/2016

Spring 2017 Menswear

"Tôi muốn tạo nên sự lãng mạn mà không cần nhờ đến bất cứ yếu tố trình diễn thời trang nào" - Jonny Johansson đã phát biểu về BST này như thế và những chi tiết trong thiết kế của ông đã chứng minh điều đó.

Phần khoen vàng được ép phía sau gáy đều là loại chốt sẵn và chất liệu nhựa dẻo nhiều lớp cùng vải không dệt loại tốt khiến các thiết kế đôi khi trở nên rất thực. Một số thiết kế có chất liệu bóng và mang họa tiết sọc sơ mi. Các kiểu giày cũng rất đa dạng, đi từ boot Chelsea cho đến giày lặn và cả giày Mary Janes chất liệu nhựa cao su.

Ngoài ra còn có loại quần techno Jersey không có khóa kéo và quần short đơn sắc, các kiểu áo và Vets họa tiết bàn cờ vớt thắt lưng sợi, áo gai dệt, các loại áo màu trung tính phối với quần short cùng tông. Chất liệu vải quá thô, sần sùi của áo vets sợi đan cũng đã được bỏ qua bởi phần họa tiết các đốm màu xanh lá và cam được vẽ tay trên áo tạo vẻ nổi bật đặc biệt.

Hoài cổ, đi trước thời đại và mang hơi thở của Thụy Điển là tất cả những cảm giác mà BST này của Acne mang tới cho người xem.

Nguồn: vogue.com