Thời trang nghề & nghiệp

Soobin, Hương Tràm đại thắng tại Zing Music Awards 2017

25/01/2018 03:35 GMT+7

Không nằm ngoài dự đoán, những giọng hát trẻ đang có ca khúc hit đình đám hiện nay như Hương Tràm, Soobin đã ẳm nhiều giải thưởng quan trọng ở Zing music award 2017.

 

Với ca khúc “Có em chờ”, Min đã xuất sắc giành giải thưởng danh giá nhất của Zing Music Awards là “Bài hát của năm”. Phát hành vào cuối tháng 4.2017, “Có em chờ” với 160 triệu lượt nghe trên Zing MP3 đã chinh phục được Hội đồng nghệ thuật để giành giải cao nhất của giải thưởng này.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải thưởng cao quý nữ ca sĩ Min đã khiến cả khán phòng xúc động khi nhắn nhủ đến bố của mình  “Bố ơi, con đã làm được rồi”.

 

h1

Nữ ca sĩ Min nhận giải cao nhất của ZMA

 

Ngoài ra, cùng với Erik và nhạc sĩ Khắc Hưng, Min còn dành thêm giải thưởng khác của Hội đồng nghệ thuật là MV của năm. Sự kết hợp này cũng giúp Min – Erik trở thành cặp song ca được yêu thích nhất năm 2017.

 

h2

Cùng với Erik, Min cũng đạt 2 giải thưởng khác là MV của năm và Song ca nhóm ca được yêu thích

 

Giải Nghệ sĩ của năm đã được trao cho Soobin Hoàng Sơn. Đây là thành tích xứng đáng với một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài và ra mắt hàng loạt ca khúc Hit như Xin đừng lặng im (200 triệu lượt nghe trên Zing MP3, Anh đã quen với cô đơn…Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, thành viên HĐNT thì Soobin có chất giọng hay và định hình phong cách âm nhạc rõ ràng.

 

h3

Giải Nghệ sĩ của năm được trao cho nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

 

Một năm rực rỡ của “Em gái mưa” với gần 240 triệu lượt nghe trên Zing MP3 đã giúp Hương Tràm giành 2 giải Ca khúc Pop Ballad được yêu thích nhất và Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất.

 

h4

Nữ ca sĩ Hương Tràm nhận giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Pop/ Ballad được yêu thích nhất

 

 “Nghệ sĩ mới của năm” thuộc về Ali Hoàng Dương, anh chàng quán quân The Voice đã có rất nhiều nỗ lực trong năm 2017. Sự thành công của “Ghen” đã đem về cho Khắc Hưng giải “Nhạc sĩ của năm”. “Nghệ sĩ Indie/Underground được yêu thích” đã thuộc về chủ nhân hit Túy Âm, nam nghệ sĩ Masew.

 

h5

Ali Hoàng Dương với giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm

 

Ra mắt ngay vào cuối tháng 10.2017, vừa sát thời gian để vào hạng mục đề cử của ZMA nhưng Phương Ly, Justatee cùng “Mặt trời của em” đã xuất sắc rinh về giải “Ca khúc Soul/R&B được yêu thích”. “Nhạc phim được yêu thích” được trao về cho Only C với ca khúc “Yêu là tha thu”, OST của bộ phim đình đám “Em chưa 18”. Giải “Ca khúc Rap/Hiphop được yêu thích” thuộc về giọng ca Ai ngờ ta còn thương của Karik và Thái Trinh.

 

h6

Rapper Karik cùng Phương Ly nhận giải Ca khúc Rap/ Hiphop được yêu thích

 

Top
Top