Soobin Hoàng Sơn ghiền hát nhạc ballad

Thời Trang Trẻ

Đúng như lời hứa, Soobin Hoàng Sơn vừa cho ra mắt MV ca khúc "Anh đã quen với cô đơn". Đây tiếp tục là một bản ballad có giai điệu trầm buồn kể từ sau thành công của "Phía sau một cô gái". 

Bài: Đà Thư

DSC00182
DSC00191
DSC00308

"Anh đã quen với cô đơn" là một sáng tác mới do chính Soobin Hoàng Sơn chắp bút và được phối khí bởi Tiến Lê. Ca khúc là tâm trạng của một chàng trai trong tình yêu.

Soobin Hoàng Sơn cho biết ca khúc này được anh viết dành tặng cho những người chưa may mắn trong tình yêu. Anh chàng hy vọng ca khúc sẽ nhận được sự đồng cảm của các bạn trẻ, nhất là những ai từng rơi vào trạng thái thất tình.

Xuất phát điểm là một ca sĩ trong giới underground, được bạn trẻ biết đến với những ca khúc mang chất liệu tươi trẻ nhưng thời gian gần đây Soobin lại thường xuyên gắn bó với ballad. Kể từ sau hit "Phía sau một cô gái", Soobin nhận được nhiều lời khen khi cho rằng chất giọng rất phù hợp với những bản tình ca buồn.

DSC00609
DSC00635
DSC00777

“Ngoài phản ứng tích cực của khán giả, chính bản thân Soobin cũng cảm nhận được mình phù hợp với ballad, nếu không muốn nói là bị ghiền. Ballad là tâm sự, là nỗi lòng dễ dàng truyền tải theo cảm xúc. Mà cảm xúc là thứ dễ chạm vào trái tim của người nghe nhất."

Khi được hỏi Soobin có phải là người hay thất tình nên mới có những ca khúc mang không khí buồn suốt thời gian qua, anh chàng chia sẻ: “Không hẳn là những câu chuyện tình yêu đổ vỡ mà các bạn nghe đều được lấy chất liệu từ con người của Soobin đâu. Có lúc mình nghe câu chuyện của những người bạn và thấu hiểu được tâm trạng đó. Và rồi cứ thế ngấm và viết thôi."

Cùng lắng nghe ca ca khúc "Anh đã quen với cô đơn" của Soobin Hoàng Sơn qua MV dưới đây: