Sony ra mắt Xperia XZs

Thời Trang Trẻ

Smartphone đầu tiên trên thế giới có cụm camera Motion Eye thế hệ mới - quay video siêu chậm Super Slow Motion 960 khung hình/giây.

Hinh 1

Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu điện thoại thông minh cao cấp mới nhất Xperia XZs với cụm camera cải tiến mang tên Motion Eye, cho phép ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách ấn tượng, cùng thiết kế cao cấp độc đáo và hàng loạt tính năng thông minh.

Hinh 2

Xperia XZs kết hợp các công nghệ đỉnh cao và những bí quyết về hình ảnh được tích hợp trong dòng máy ảnh chuyên dụng Sony Alpha và máy ảnh Cyber-Shot để tạo ra cụm camera mang tên Motion Eye thế hệ mới. Hiện tại, Xperia XZs là điện thoại thông minh đầu tiên sở hữu cảm biến được tích hợp bộ nhớ đệm, cho phép quét và truyền dữ liệu nhanh hơn 5 lần. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra những đoạn video ấn tượng từ những khoảnh khắc hàng ngày bằng cách ghi lại với tốc độ 960 khung hình/giây, gấp bốn lần so với các smartphone khác trên thị trường cùng với độ chi tiết ấn tượng.

Hinh 3

Xperia XZs sẽ chính thức bán ra từ tháng 4 năm 2017 với giá 14.990.000 VND, sản phẩm có ba màu: xanh Ice Blue, bạc Warm Silver và màu đen.

Link tham khảo: http://www.sony.com.vn/microsite/Xperia_XZs/Pre-order.html