Video

Song Hye Kyo và những bộ cánh có giá hơn 1 tỷ đồng trong trailer phim mới

Trần Hồng Thắm
hongthambctt@gmail.com
01/11/2021 21:00 GMT+7

Xuất hiện chưa đầy 1 phút trong trailer phim mới Bây giờ chúng ta đang chia tay nhưng Song Hye Kyo đã khiến fan choáng váng vì diện toàn đồ hiệu với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Sau 3 năm vắng bóng trên thị trường phim ảnh, Song Hye Kyo đã chính thức xác nhận sự trở lại của mình với bộ phim Bây giờ chúng ta đang chia tay (Now, we are breaking up) đóng cặp cùng trai trẻ Jang Ki Yong. Mới đây, thời trang của nữ chính Song Hye Kyo diện xuất hiện trong trailer ngắn ngủi của bộ phim cũng đã được chú ý vì có giá trị quá “khủng”, con số lên đến hàng tỷ đồng.

Trong phim, Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ quản lý của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang. Để đầu tư cho nhân vật của mình, các “mọt phim” cũng soi ra rằng Song Hye Kyo đã chi không ít tiền vào hàng hiệu để nhân vật trở nên vừa sang vừa đẹp trong phim.

Song Hye Kyo chi hơn 1 tỷ đồng cho trang phục trong trailer phim mới

Style của mỹ nhân họ Song trong phim khiến người xem mãn nhãn với những outfit mang phong cách thời trang thời thượng, sang trọng

Nữ diễn viên nhiệt tình lăng xê cho hãng túi Fendi mà mình làm đại sứ, chiếc túi màu trắng xuất hiện trong phân cảnh vẻn vẹn 2 giây nhưng có giá trị tận 100 triệu đồng.

Outfit đi kèm với đó là áo jacket lụa có giá hơn 23 triệu đồng mix cùng chân váy da hơn 9 triệu đồng.

Trong một phân cảnh khác chung khung hình với Jang Ki Yong, người đẹp diện chiếc áo blouse lụa màu hồng phấn giá 17 triệu.

Đi kèm với đó là chiếc túi hiệu Hermes 232 triệu đồng

Vị trí ngôi vương trong các phụ kiện đắt đỏ trong trailer Bây giờ chúng ta đang chia tay là chiếc đồng hồ Bolero có giá nửa tỷ đồng

Mẫu khuyên tai kim cương hình giọt nước của nhà Chaumet được người đẹp lăng xê có giá tận 140 triệu đồng

Phụ kiện bình dân nhất của Song Hye Kyo mà dân tình soi được trong trailer có lẽ là đôi khuyên tai dáng dài hình đồng xu có giá 87 USD (gần 2 triệu đồng).

Song Hye Kyo là một trong những diễn viên hạng A tại Hàn Quốc. Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng nhan sắc của người đẹp vẫn dường như bất biến với thời gian, được mệnh danh là “Quốc bảo nhan sắc” của xứ Hàn.

Nguồn: SBS, Instagram songhyekyostyle, Instagram kdrama_fashion, Instagram kyo1122, Youtube Rona Lia

Top
Top