Sống hạnh phúc cùng Dr Pepper

Thời Trang Trẻ

Sáng ngày 12/02, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, từ 7h đến 10h sáng đã diễn ra chương trình Tư vấn Tâm lý miễn phí dành cho cộng đồng với chủ đề “Sống hạnh phúc” do Dr Pepper, Tiến sỹ Tâm lý chuyên về trị liệu hôn nhân gia đình đồng thời là người sáng lập ngôi trường “Vương quốc Hạnh phúc”, thực hiện. Dù là lần đầu tiên nhưng sự kiện vẫn thu hút đông đảo người tham gia.

1

Chương trình kết thúc trễ hơn 1 giờ so với dự kiến vì quá nhiều người muốn được tư vấn, có cả người già, phụ nữ ly hôn, độc thân và cả 2 mẹ con cùng đến nhờ Dr Pepper tư vấn vấn đề đang làm bản thân bế tắc.

2

“Sống hạnh phúc cùng Dr Pepper” là một chương trình Tư vấn Tâm lý miễn phí dành cho cộng đồng được tổ chức thường xuyên tại các nơi cộng cộng, đông người qua lại. Mục tiêu của Dr Pepper là hướng đến giúp những người đang bế tắc tìm ra một lời khuyên, một hướng đi đúng trong cuộc sống.

3

Chương trình dành cho bất kỳ ai (cả nam lẫn nữ) đang có vấn đề tâm lý cần được chuyên gia tư vấn trong tình yêu, hôn nhân, công việc, những quyết định quan trọng… Chương trình được ghi hình để câu chuyện của một người không chỉ giúp cho bạn mà còn là bài học đắt giá giúp những người cùng hoàn cảnh nhận ra hạnh phúc thật sự.

4
5

Các buổi tiếp theo của chương trình này sẽ được diễn ra luân phiên tại trường học, ký túc xá, khu công nghiệp, khu cấp cứu, khoa Hiếm muộn tại bệnh viện, siêu thị…

Chương trình tư vấn tâm lý “Sống hạnh phúc” này nằm trong chuỗi hoạt động ”Chia sẻ hạnh phúc” từ trường Merry Kingdom ("Vương quốc Hạnh phúc") dành cho phụ nữ Việt năm 2017.

6

Sau hơn 3 năm hoạt động, Dr Pepper cùng các cộng sự và trường đã nỗ lực lan toả các giá trị đến gần 30.000 học viên nữ ở nhiều độ tuổi, ngành nghề, vùng miền… Hầu hết các bạn chỉ sau một buổi học đã thay đổi, biết yêu bản thân, tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình, đẹp hơn, hạnh phúc và thành công hơn.  Thế nhưng con số 30.000 vẫn chỉ như hạt cát so với 20 triệu phụ nữ trong độ tuổi 20-45 trên cả nước. Danh sách phụ nữ đăng ký tư vấn tâm lý riêng ngày càng nhiều và Dr Pepper ước mình có thể phân thân thành 2 người và ngày có đến 72 giờ.  Vẫn còn rất rất nhiều những phụ nữ khác (đặc biệt là phụ nữ ở những miền quê xa xôi) chưa có đủ điều kiện để đến với Dr Pepper và “Vương quốc Hạnh phúc”, những khúc mắc vẫn còn đó, có người bế tắc, trầm cảm, thậm chí muốn tự vẫn.

7

Thế nên, Dự án này, Dr Pepper cùng các cộng sự, học viên của mình chung tay lan toả bằng cách: Chia sẻ câu chuyện của họ thông qua video (cách bạn giải quyết vấn đề của mình và thay đổi từ lúc gặp Dr Pepper và “Vương quốc Hạnh phúc”).

Hãy tin, ở ngoài kia đang có hàng ngàn phụ nữ gặp vấn đề như bạn đã từng và mong chờ xem video bạn chia sẻ. Câu chuyện của bạn sẽ giúp đưa giải pháp và niềm tin đến những phụ nữ vẫn còn đang bế tắc trong tâm lý và cuộc sống.

Độc giả có thể tham khảo livestream chương trình

Link 1: goo.gl/Ctrt15

Link 2: goo.gl/GijeuU