Chân dung

Sơn Tùng nịnh fan

05/09/2016 03:05 GMT+7

Sơn Tùng cùng ekip vừa mang tour diễn mừng sinh nhật đến tỉnh Thanh Hóa và tỏ ra biết “nịnh” fan hơn bao giờ hết khi giao lưu cùng khán giả.

Bài: Đà Thư

 

6 1

 

Tương tự như những lần họp fan trước, tiết mục “Hỏi xoáy đáp xoay” là phần được nhiều fan của nam ca sĩ chờ đợi nhất. Sơn Tùng M-TP lại nhận được nhiều lời tỏ tình nức mũi từ fangirl. với câu hỏi mà Sơn Tùng được nhận hàng ngàn lần : mẫu người bạn gái lý tưởng trong tương lai. Sơn Tùng tiếp tục phát huy khả năng "nịnh" khéo  fan bằng câu trả lời đầy thiện cảm: “Tình yêu là duyên số. Khi duyên đến rồi thì không ai có thể chạy thoát được cả. Có những trường hợp bạn mong muốn người yêu mình sẽ thế này, thế nọ nhưng sau đó lại gặp một người không liên quan. Vì thế nên hiện tại, Tùng chỉ dành tình yêu cho tất cả các bạn, đại gia đình Sky của Tùng mà thôi.” Ngay sau đó, MC Tùng Leo hài hước trêu ghẹo anh chàng rằng: “Sơn Tùng nói gì cũng nên tin 80% thôi còn 20% còn lại để cậu ấy đi thi hoa hậu ứng xử, vì lúc nào trả lời câu hỏi thì Tùng cũng bảo tình yêu lúc nào cũng lớn lao, nhưng tất cả đều dành cho Sky”.

 

20 1

 

Khép lại buổi họp fan đầy ắp tiếng cười, Sơn Tùng M-TP gửi tặng khán giả những ca khúc hit của mình, trong đó, hit "Chúng ta không thuộc về nhau" được rất đông các bạn trẻ đón nhận. Toàn bộ khán giả khu vực nhà thi đấu đã tràn xuống trung tâm và tiến sát sân khấu để “quẩy” cùng thần tượng, mang đến không gian âm nhạc sôi nổi, máu lửa, không khoảng cách giữa Sơn Tùng và fan. Sau Thanh Hóa, tour họp fan xuyên Việt của Sơn Tùng M-TP do công ty WEPRO tổ chức sẽ tiếp tục hành trình đi qua các tỉnh thành: Nghệ An (11/9), Khánh Hòa (18/9), Huế (25/9), Đà Nẵng (2/10), Đăk Lăk (9/10)....

 

 

 

 

Top
Top