Chân dung

Sơn Tùng MTP chính thức ra riêng hoạt động độc lập

02/01/2017 05:19 GMT+7

Chọn thời điểm cuối cùng của năm 2016 để giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất của mình một cách hoành tráng, Sơn Tùng MTP đã kết thúc một năm đáng nhớ của mình với nhiều sự kiện và một năm 2017 với chặng đường mới với "Lạc trôi", chính thức ra riêng hoạt động độc lập.

Bài:  Đà Thư

 

IMG 0485

 

IMG 0445

 

Nam ca sĩ này tâm sự: " "Lạc trôi" là dự án âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động độc lập của Sơn Tùng. Ngoài ra ca khúc này cũng đánh dấu bước chuyển mới trong âm nhạc của Tùng. Nếu trước đây, khi sáng tác, việc đầu tiên là Tùng sẽ tìm những câu chủ chốt  của bài trước. Sau đó mới tiếp tục viết những câu còn lại xoay quanh câu chủ đề. "Lạc trôi" thì lại khác, với mong muốn kể cho mọi người nghe về một câu chuyện nên Tùng cứ để cho ca từ và giai điệu tuôn ra cho đến khi hoàn thành. Sau khi hoàn thành giai điệu và ca từ, Tùng đã làm việc với Triple D, ca khúc này là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc”.

 

IMG 0513

 

IMG 0518

 

Trước câu hỏi  về những khó khăn khi quyết định ra làm riêng, Sơn Tùng cho biết: “Đối với một nghệ sỹ, ai cũng có một thời, ngắn hay dài là do mình. Vì vậy, Tùng luôn mong muốn sau này khi không còn trên đỉnh cao của sự nghiệp, Tùng có thể trở thành một nhà sản xuất, nhà đào tạo để có thể hỗ trợ cho các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát. Bởi trước đây, khi mới bước vào nghề, Tùng cũng từng gặp nhiều khó khăn nên Tùng hiểu hơn ai hết những khó khăn của những bạn trẻ. Vì vậy, Tùng quyết định thành lập MTP Entertaiment. Khi ra làm riêng, mọi thứ mình đều phải tự tay làm, vất vả hơn trước nhưng Tùng cảm thấy rất thích. Bởi vì đó là niềm đam mê của Tùng.”

 

 MG 3767

 

 MG 3791

Top
Top