Sơn Tùng M-TP chơi sang?

Thời Trang Trẻ

Chàng ca sĩ trẻ này sẽ mời đúng 5000 fans đến tham dự buổi biểu diễn với duy nhất 1 bài hát mới.

Bài: Đà Thư

son tung 1

Đây là một cách đánh dấu khá ấn tượng sự trở lại với thị trường âm nhạc của Sơn Tùng M-TP sau một thời gian khá yên ắng không có sản phẩm mới.  Lần này Sơn Tùng M-TP  tung ra ca khúc mới mang tên Chúng ta không thuộc về nhau, một bài hát  thuộc thể loại tropical house thời thượng và khá bắt tai. Đây là ca khúc Sơn Tùng viết lâu nhất trong tất cả các bài anh từng chấp bút.

son tung  ong bau Quang Huy

Chia sẻ về quá trình sáng tác của mình, nam ca sĩ bày tỏ rằng bản thân muốn tạo ra một điều mới mẻ, đột phá, khác xa hẳn những gì từng làm trước đây. Đây được xem là sản phẩm ấp ủ kỹ nhất, cứ viết rồi thu rồi lại sửa đến 4, 5 lần cho đến khi ưng ý nên cũng dễ hiểu vì sao chàng ca sĩ trẻ này muốn tạo hiệu ứng quảng bá nhiều hơn cho ca khúc.

son tung va pham quynh anh

Không giấu tham vọng rằng bài hát mới sẽ là một hit khủng trong tương lai, Sơn Tùng M-TP và ekip thực hiện đã mạnh dạn thực hiện một đêm nhạc chưa có tiền lệ trong showbiz Việt. Một đêm nhạc chỉ với 1 bài hát, nhưng được tổ chức ngoài trời với lượng khán giả được ấn định ở mức 5000 người. Vé được tặng chứ không bán. Đêm diễn lạ nhất làng nhạc Việt này sẽ diễn ra lúc 8h tối ngày 2/8 tại sân khấu 4A Nhà Văn hóa Thanh Niên, TP. HCM.