Sơn Ngọc Minh nỗ lực khẳng định sự nghiệp solo

Thời Trang Trẻ

Cựu thành viên nhóm Vmusic lại tiếp tục có sản phẩm âm nhạc mới, thể hiện quyết tâm cao nhất đeo đuổi nghiệp solo kể từ khi nhóm này tan rã.

PV

Sau ca khúc Only You phát hành cách đây 2 tháng thu hút gần 7 triệu lượt nghe và xuất hiện trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, Sơn Ngọc Minh tiếp tục cho ra mắt Album Only You (Music Video Colletion) với tổng hợp các music video 6 ca khúc đã phát hành và 2 ca khúc mới, phát hành từ 1/12 này.

Sơn Ngọc Minh

Sơn Ngọc Minh

Album Music Video Colletion Only You được đầu tư chỉn chu giới thiệu hình ảnh một Sơn Ngọc Minh mới mẻ mang phong cách Pop/RnB với sự kết hợp ngẫu hứng cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Burin (đạo diễn Uyên Thư). Album này còn có ý nghĩa đặc biệt bởi nó đánh dấu con đường âm nhạc sau hơn 1 năm debut của Sơn Ngọc Minh trong vai trò ca sĩ solo.

Sơn Ngọc Minh

Sơn Ngọc Minh  -  Album Music Video Colletion Only You

Trải qua 1 năm hoạt động âm nhạc với ngày càng nhiều những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và liên tục được cho ra mắt như Anh muốn yêu em lần nữa, Không thể quên em, Hòa nhịp đam mê, Only You hay các sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác thành công và ăn ý cùng Hari Won như Mùa xuân trở về, Lời tỏ tình giúp Sơn Ngọc Minh ngày càng ghi dấu ấn với khán giả, khẳng định tên tuổi trong lòng công chúng suốt 1 năm hoạt động hăng say, bền bỉ và nhiệt huyết.

Sơn Ngọc Minh

Ca khúc mới được Nguyễn Hoàng Duy sáng tác mang tên Đừng buồn tôi ơi, với phần hòa âm của nhạc sĩ Đỗ Hiếu bằng chất nhạc hiện đại pha EDM phù hợp với xu hướng âm nhạc quốc tế cũng có mặt trong album. Đừng buồn tôi ơi còn thể hiện khả năng vũ đạo khá nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp của Sơn Ngọc Minh.