Sơn Đoòng - Kỷ niệm du lịch đáng nhớ của Josephine Skriver

Thời Trang Trẻ

Người mẫu 23 tuổi, Josephine Skriver, là gương mặt quen thuộc của nhiều sàn diễn thời trang và thường xuất hiện trên trang bìa các tạp chí nổi tiếng. Nhưng đây là lần đầu tiên cô tham gia trình diễn trong chương trình Victoria’s Secret. Mới đây, cô gái này đã chia sẻ một vài thông tin thú vị về cuộc sống của mình và “bật mí” những sản phẩm làm đẹp bản thân yêu thích.

(Lược dịch từ  allure.com)

Kỷ niệm về lần đầu tiên trang điểm

“Khi tôi lên 10, tôi đã lén lấy cắp thỏi son của mẹ. Nhưng thay vì tô lên môi như ý định lúc đầu, tôi lại dùng nó để vẽ lên mặt em trai. Sau đó, tôi phải bỏ ra 2 giờ để cố gắng xóa sạch mọi dấu vết.”

GettyImages-626300000

Sản phẩm làm đẹp yêu thích nhất

“Tôi luôn mang theo mặt nạ dưỡng da mỗi khi đi xa. Tuy đã thử rất nhiều loại nhưng sản phẩm mà tôi thích nhất là mặt nạ dạng miếng của SK-II và Shiseido.”

00737052033341-2

Mặt nạ của SK-II

s1507565-main-zoom

Mặt nạ dạng miếng của Shiseido

Mẹo trang điểm sau hậu trường

“Hãy bảo vệ đôi mắt của bạn bằng một cái thìa khi đang chuốt mascara. Ở phía sau hậu trường thường rất đông đúc, mọi người có thể va vào bạn bất cứ lúc nào.”

5fc241a97e96c89bff3e7219d8823548

Khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất

“Tôi có thói quen đổi tư thế liên tục mỗi khi ống kính máy ảnh lia về phía mình. Vì vậy, trong lần đầu tiên đứng trên thảm đỏ sự kiện, tôi đã có những bức ảnh với nhiều tư thế kỳ quặc. Tôi không thể ngừng tạo dáng và camera thì không đủ nhanh để bắt kịp “tốc độ” của tôi.”

josephine1

Kỷ niệm du lịch hào hứng nhất

“Đó là lần thám hiểm bên trong hang động lớn nhất thế giới – hang Sơn Đoòng tại Việt Nam. Địa điểm này so với Bắc Cực có ít người đến hơn, nhưng chúng tôi cũng phải chờ khoảng một năm mới có thể đến đây.”

son-doong-cave-gate

Ành: sondoongcave.org

Sản phẩm làm đẹp thường dùng nhất

“Nước hoa là thứ đầu tiên tôi dùng sau khi thức dậy vào buổi sáng. Gần đây, tôi đang sử dụng dòng sản phẩm Victoria’s Secret Paris. Nó có mùi hương của hoa vào ban đêm, vừa tao nhã vừa quyến rũ.”

V382195

Dòng nước hoa Victoria's Secret Night Eau de Parfum