Kỹ năng sống

Sôi động sân chơi cho trẻ em

14/01/2016 03:12 GMT+7

Ngày hội Trẻ em & Gia đình 2015 do công ty Manulife tài trợ chính đã diễn ra vàonhững ngày cuối năm 2015 tại SECC Q.7, với hàng chục ngàn trẻ em và gia đình tại Tp.HCM đã tham dự và tìm thấy những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

 

Ngày hội Trẻ em & Gia đình 2015 – Xứ  Sở  Thần Tiên đã khai mạc vào những ngày cuối của năm 2015. Sự  kiện bắt đầu từ 10h sáng, nhưng từ  9h đã có rất đông các bé và bố mẹ đến mua vé chờ vào chơi. 

 Manulife

Lễ khai mạc ngày hội được mở đầu bằng cuộc diễu hành của các nhân vật thần tiên thu hút rất đông các bé đến sân khấu chính.

 XSTT 16

 

Trong buổi lễ khai mạc, Ông Kenny Chiang – Giám đốc Điều hành Côngt y Born Rich – đơn vị tổ chức ngày hội đã phát biểu trước khi cùng với đại diện của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife – nhà tài trợ chính của sự kiện cắt băng khánh thành, mở màn sân chơi độc đáo dành riêng cho gia đình và trẻ em.

 

XSTT 7

 

Tại đây, các bé chơi trò giải cứu nàng tiên và nhận những phần quà xinh xắn, chơi nhà banh êm ái và chụp hình lấy liền miễn phí.

{gallery}Content/ky-nang-song/gia-dinh/2016_01_w2/G1::::2{/gallery}

 

Ngày hội Trẻ em & Gia đình là hình thức sự kiện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp sân chơi giải trí cho trẻ em và gia đình với triển lãm các thương hiệu, dịch vụ. Ngày hội do công ty Bornrich tổ chức, với nhà tài trợ chính là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam và được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình – cũng là Đối tác Chiến lược, bên cạnh Báo Phụ Nữ TP. HCM, Kênh truyền hình Channel B và Trang tin cho phái đẹp Bestie.  Ngày hội năm 2015 còn có sự đồng hành từ nhà tài trợ Vàng Acecook Việt Nam, các nhà tài trợ Bạc: Ngân hàng VP Bank, Vinamilk, Rensei cùng hơn 60 doanh nghiệp tham gia.

 

 

Top
Top