Soái ca đã nôn nóng kết hôn

Thời Trang Trẻ

Kết hôn muộn vốn không phải là chuyện xa lạ trong làng giải trí châu Á, thậm chí đã trở thành xu hướng được nhiều ngôi sao theo đuổi. Tuy nhiên, việc Ngôn Thừa Húc vẫn còn độc thân ở lứa tuổi xấp xỉ 40 đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

 

Bài: Thiện Duyên

3 trong 4 thành viên của nhóm F4 ngày nào đã thành gia lập thất, so với các anh bạn Châu Du Dân, Chu Hiếu Thiên và Ngô Kiến Hào, cuộc sống tình cảm của Ngôn Thừa Húc tương đối bình lặng, ít tai tiếng nhưng lại trắc trở cho đến tận bây giờ.

Mối tình truyền kỳ với Lâm Chí Linh

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh hiện tại đều là những người độc thân cao giá. Trong khi chàng đã 39 và nàng đã 41 tuổi, họ rất nổi tiếng và có sự nghiệp thành đạt nhưng vẫn ở vậy dù từng yêu và mấp mé đám cưới nhiều lần.

Năm xưa, Ngôn Thừa Húc nổi tiếng khắp châu Á với ban nhạc F4 và bộ phim Vườn sao băng, Lâm Chí Linh là chân dài nổi tiếng nhất Đài Loan. Việc họ đến với nhau được sự ủng hộ của đông đảo công chúng và khán giả. Tuy nhiên mối tình này lại sớm tan vỡ và họ cũng lảng tránh giải thích nguyên nhân vì sao.

504053035910

Cách đây không lâu, Ngôn Thừa Húc từng chia sẻ nỗi lòng trong một buổi phỏng vấn. Anh bảo mình từng bị ám ảnh một cảnh quay trong bộ phim Vườn sao băng, anh chàng người yêu đã không kịp chạy đến hiện trường khi người yêu bị nạn, điều đó trở thành điều day dứt nhất trong cuộc đời anh ta. 

Một điều trùng hợp, Ngôn Thừa Húc và người yêu từng trải qua một tình huống tương tự trong cuộc sống. Khi đó, Lâm Chí Linh bị tai nạn ngã ngựa nghiêm trọng ở Bắc Kinh. Nhận được tin, Ngôn Thừa Húc không những không nói được những lời nhẹ nhàng mà còn nổi nóng. Mặc dù, anh cũng bay đến thăm cô ngay. Sau này, Lâm Chí Linh tiết lộ mình từng chịu tổn thương vì những lời nói nặng của một người thân thiết. Xâu chuỗi những sự kiện, công chúng cũng phần nào đoán được nguyên nhân chia tay của cặp đôi này.

Tình cũ không rủ cũng đến

Ngôn Thừa Húc thừa nhận mình không phải là một người giỏi biểu lộ tình cảm. Việc trưởng thành trong một gia đình không trọn vẹn khiến anh trở thành người đàn ông lạnh lùng, không biết cách thể hiện sự quan tâm dành cho người khác.

20049252338743200

Dường như đã biết nhược điểm của bản thân, Ngôn Thừa Húc đang cố gắng thay đổi quan điểm sống. Gần đây, có tin anh và Lâm Chí Linh có dấu hiệu trở lại với nhau. Trong lễ trao giải Kim Mã, Lâm Chí Linh đã xuất hiện với tạo hình học sinh giới thiệu bộ phim do Ngôn Thừa Húc đóng vai chính. Hình ảnh nàng trên sân khấu và chàng trên màn ảnh đã tạo ra một khoảnh khắc tái hợp gây phấn khích cho các fan. Trên các diễn đàn, nhiều lời chúc mừng mong muốn Ngôn và Lâm sớm trở thành người một nhà. Hiện tại, Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đều độc thân và có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau. Vì thế, việc tình cũ không rủ cũng đến có rất nhiều khả năng xảy ra. Đặc biệt, hai người trong cuộc cũng tỏ ra rất lấp lửng chuyện tương lai khiến tin đồn tái hợp ngày càng được fan tin sẽ thành hiện thực.

Không yêu Lâm Tâm Như

Ngoài Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc còn bị đồn đoán có mối quan hệ thân thiết với Lâm Tâm Như. Cả hai vừa bị bắt gặp đã có một buổi tối hẹn hò. Họ trò chuyện, ăn tối vui vẻ và có nhiều cử chỉ thân thiết với nhau. Dẫu vậy, hai nhân vật chính đã phủ nhận, họ tuyên bố chỉ là những người bạn thân thiết với nhau.