Video

“Số nhọ” như đại sứ thương hiệu Chanel - Jennie BalckPink: Ghét của nào, Chanel trao của ấy!

Trần Hồng Thắm
hongthambctt@gmail.com
06/10/2021 17:30 GMT+7

Từng chia sẻ là rất ghét màu đỏ nhưng khi đến dự show diễn giới thiệu bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2022 của Chanel, Jennie (BlackPink) lại diện cả outfit đỏ rực rỡ của nhà mốt này.

Jennie là thành viên BlackPink tiếp theo xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris. Tiếp nối Jisoo và Rosé đã tham dự show diễn của Dior và Saint Laurent vào tuần trước, Jennie ngay lập tức trở thành ngôi sao thu hút ở Paris khi cô đến Place Joffre - nơi tổ chức show diễn giới thiệu bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2022 của nhà mốt Chanel.

Số nhọ như đại sứ thương hiệu Chanel - Jennie (BalckPink) Ghét của nào, Chanel trao của ấy!

Trước đó, trong một chương trình thực tế Jennie đã chia sẻ rằng mình rất ghét màu đỏ. Nhưng ở sự kiện lần này, đại sứ thương hiệu Chanel lại xuất hiện rực rỡ trong bộ đồ vải tweed màu đỏ san hô.

Jennie xuất hiện rực rỡ và thân thiện với người hâm mộ.

Outfit bao gồm áo crop top và chân váy mini cùng màu.

Phụ kiện đi cùng với đó là chiếc vòng ngọc trai kép có logo quen thuộc của nhà Chanel.

Điểm xuyết trên bộ váy rực rỡ là chiếc thắt lưng ngọc trai bằng thủy tinh quấn quanh vòng eo con kiến của thành viên BlackPink.

Cuối cùng, hoàn chỉnh diện mạo dự sự kiện lần này là chiếc túi xách da màu đỏ tươi cùng logo vàng nổi bật

Sự xuất hiện của Jennie cũng đã chiếm trọn spotlight của giới truyền thông, tạo nên khẩu hiệu "JENNIE FACE OF CHANEL".

Những từ khóa liên quan đến Jennie tại show diễn giới thiệu bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2022 Chanel lần lượt lọt top trending thế giới trên Twitter.

Trước sự kiện, các tín đồ Chanel cũng đã thấy cô nàng xuất hiện trong một loạt video quảng cáo cho bộ sưu tập mới của thương hiệu đắt đỏ này.

Jennie xuất hiện cùng những cái tên đình đám như Lily-Rose Depp, Quannah Chasinghorse.

Jennie đã trở thành đại sứ nhà Chanel từ năm 2018. Việc thành viên BlackPink được xuất hiện bên cạnh những người nổi tiếng với tên tuổi lớn ở một sự kiện lớn như vậy đã chứng tỏ được sức hút không vừa của Jennie.

Nguồn: Chanel, Twitter @shirayumii, @jnfolder, @nahmeo, Youtube jnkrubykim, Youtube People_in_pfw, Instagram jennierubyjane, Instagram chanelofficial, Instagram richardgianorio, Francois Guillot, China Jennie Bar, SplashNews, Christian Lee Paris, Dispatch, Newsen

Top
Top