Sở hữu mái tóc đẹp sạch gàu nói không với hóa chất

Thời Trang Trẻ

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Organic Việt Nam muốn đưa những sản phẩm dầu gội chất lượng được làm từ thảo dược về cho người tiêu dùng Việt.

Bài: Thùy Dung

Ảnh: NVCC

Doanh nhân Trần Đỗ Sang hiện đang là Giám đốc Kinh doanh công ty TNHH xuất nhập khẩu Organic Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh và phát triển thị trường. Chị vô cùng tâm đắc với các loại thảo mộc. Hiểu rằng thiên nhiên không chỉ nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe của con người mà còn là cách làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất, chị không ngừng tìm tòi các phương thuốc làm đẹp dân gian bí truyền vốn được nhiều thế hệ nâng niu cất giữ. Nắm bắt được xu hướng sử dụng dầu gội thảo dược đang rất thịnh hành, doanh nhân Đỗ Sang đã ngay lập tức tìm kiếm để đưa sản phẩm dầu gội thảo dược Oki đến với khách hàng. Chị chia sẻ: “Khi các loại dầu gội phổ thông trên thị trường không giúp cho khách hàng có mái tóc đẹp và khỏe thì sử dụng dầu gội thảo dược sẽ mang lại những giá trị vô cùng to lớn. Không chỉ là sản phẩm dầu gội trị gàu, Oki còn có các sản phẩm chuyên để kích thích mọc tóc, chống rụng tóc... mang lại cho người sử dụng mái tóc mềm, mượt tự nhiên”. Ngoài các sản phẩm dầu gội thảo dược Oki, công ty TNHH xuất nhập khẩu Organic Việt Nam còn phân phối các sản phẩm nước hoa, son môi và nước giặt xả Oki.

2X1A3468

Vì sao chọn oki?

Dầu gội thỏa dược oki đặc trị gàu

Làm sạch da đầu, phục hồi tóc hư tổn và hỗ trợ điều trị nấm, gàu do pityrosporum gây nên. Các triệu chứng ngứa và gàu sẽ giảm nhanh chóng sau khi sử dụng sản phẩm Oki.


Nước giặt xả oki 6 in 1

Nước giặt xả Oki 6 in 1 với công thức vượt trội kết hợp với hương hoa tự nhiên, đánh bay mọi vết bẩn, cho áo quần luôn tươi sáng và thơm mát cả ngày. Oki 6 in 1 với nhiều tính năng ưu việt vượt trội:

- Phù hợp với máy giặt cửa ngang, cửa đứng và giặt tay.

- Độ đậm đặc cao tiết kiệm chi phí.

- Hàm lượng xả cao giúp nhanh hết bọt, tiết kiệm nước.

- Với tính chất Sodium lauryl benzene sulfonate giúp áo quần luôn mềm mại. Độ PH Balance trung tính kết hợp với dịch chiết quả Bồ hòn, giúp bảo vệ áo quần bền lâu và bảo vệ da tay của bạn.

- Với hương thơm từ hương hoa tự nhiên giúp áo quần luôn thơm mát.

- Kết hợp nona bạc Ag+ có khả năng kháng khuẩn cao, giúp bảo vệ áo quần khỏi vi khuẩn hiệu quả hơn đến 10 lần.