So Hi tung bài mới hy vọng có nhiều đồng cảm từ khán giả

Thời Trang Trẻ

So Hi - producer đứng sau những thành công của các bài hit gần đây của Binz Nguyên Team Đi Vào Hế, Sofar vừa tung ra tác phẩm mới: Nobody Like You. Đây là dự án mà So Hi kết hợp  cùng với producer người Hà Lan Robin Wesley.

Bài: Đà Thư

So Hi tâm sự rằng đây là một ca khúc mới với sự góp sức của khá nhiều người. Đây là một ca khúc về một câu chuyện tình yêu lãng mạn như thuyền với gió ở đại dương mênh mông, cảm hứng này So Hi lấy từ 1 bức tranh tình cờ mình kiếm được trên internet và đặt nó làm hình nền desktop của máy tính. Bức hình là cảnh con thuyền đang nằm giữa biển và bầu trời xám mờ và vô tình nó thành Nobody Like You. Dancer kì cựu Sang Nguyễn đã hỗ trợ phần lời để ca khúc có thể hoàn thiện như bây giờ. Producer RobinWesley ở Hà Lan (người góp 1 phần của ca khúc hit “Người Lạ Ơi“ )  đã có bản phối cực kì hợp với bức tranh ấy để So Hi cho ra đời Nobody Like You, phần Lyric video được So Hi và homie Gizmo kĩ lưỡng phần hình ảnh để người nghe có thể “trôi“ theo bài hát nhất.

IMG 0178
Nobodylikeyou2

So Hi tên thật là Phan Ngọc Hưng còn được biết đến trước kia là Sino Ngọc Hưng. So Hi bắt đầu đến với âm nhạc vào năm 2010, trong khoảng 03 năm từ 2010 đến 2013 Sino được trao dồi kiến thức sản xuất âm nhạc tại studio của producer Phúc Bồ và nhóm Fbboiz..

So Hi cũng chính là tác giả của rất nhiều ca khúc: Mất Em – Ưng Hoàng Phúc, Không thể quên – Tronie Ngô, Về bên anh – Đan Trường, Get out of my life – Thảo Trang, Follow Me – Oplus Band….

SOHI4 1

Với nghề chính là producer – nhạc sỹ hoà âm phối khí, So Hi còn ghi dấu ấn của mình qua các dự án “OST – Em là bà nội của anh”, “Remix ca khúc “Đi Tìm Tình Yêu – OST Gạo Nếp Gạo Tẻ”… Đặc biệt, So Hi còn đứng sau thành công của các bản hit dưới vai trò Music Producer với rapper Binz và nhiều nghệ sĩ trẻ khác: So far – Binz, Nguyên team đi vào hết – Binz, Bên Anh Đêm Nay – Binz ft JC Hưng, Em đang nghĩ gì – Hoàng Tôn...

SOHI 5 1