SNSD – Danh tiếng chưa hề giảm sút

Thời Trang Trẻ

Kể từ khi thành viên Jessica rời nhóm vào vào tháng Mười năm ngoái, hoạt động của nhóm nhạc SNSD gặp nhiều biến động khiến không ít fan lo lắng. Tuy nhiên, 8 cô gái còn lại đã có màn “tái xuất” hoành tráng khi giới thiệu cùng lúc 3 MV mới vào tháng 7 vừa rồi. Họ đã chứng tỏ sức hút của mình chưa bao giờ giảm sút kể từ khi chính thức xuất hiện vào năm 2007. Cùng điểm qua những thông tin thú vị về nhóm nhạc đình này.

Bài: Ngọc Di

vegas3

Sống như một gia đình

Không chỉ là đồng nghiệp, các cô gái còn sống cùng nhau như một gia đình lớn. Họ cũng có những nguyên tắc riêng sắp xếp cuộc sống ổn thỏa hàng ngày, mỗi người chịu trách nhiệm một công việc. Ví dụ như, ai thức dậy sớm sẽ làm buổi sáng, người ăn muộn nhất sẽ phục trác phần dọn dẹp…  Vì ở độ tuổi, ngoại hình gần nhau, các người đẹp phải ghi tên làm dấu trên trang phục để tránh nhầm lẫn với đồ của các thành viên khác.

 
CysAnjQBP9

Không mang chuyện tình cảm vào ngôi nhà chung

Để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các chị em, cũng như công việc, các cô gái có một thỏa thuận bắt buộc phải tuân theo, không dắt bạn trai, không bày những vật thể hiện tình cảm trai gái trong ngôi nhà chung.

Chú ý việc ăn uống

Không chỉ nổi tiếng về mặt tài năng, các cô gái SNSD còn nổi tiếng là xinh đẹp. Họ phải tuân theo những chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giữ gìn nhan sắc như không ăn đêm, không ăn thức ăn nhanh. Tuy nhiên, cũng có những hợp ngoại lệ như thời điểm nước rút tung ra sản phẩm mới, họ được phép ăn pizza hoặc xúc xích.

 
SNSD1

DÀNH NHIỀU THỜI GIAN RIÊNG TƯ CHO NHAU

Ngoài những khi làm việc, đi lưu diễn, các thành viên còn chia sẻ nhau những khoảnh khắc đời thường khác trong cuộc sống như trải qua những kỳ nghỉ, làm đẹp, xem phim, mua sắc… Một lần Sunny, Hyoyeon, Jessica và Tiffany rủ nhau đến một công viên giải trí mà không ngụy trang và cả trang điểm. Kết quả, họ bị các fan nhận ra, vây quanh. Công ty quản lý SM đã rất tức giận và yêu cầu các cô gái phải chú ý đến vẻ ngoài khi xuất hiện ở chỗ đông người kể cả trong công việc hay vui chơi. 

 
snsd

Nói không với thẩm mĩ

 Một điều tạo nên sự nổi bật của SNSD so với các đồng nghiệp là các cô gái trong nhóm đều có sắc đẹp tự nhiên. Jessica và Taeyeon đã mạnh mẽ phủ những lời buộc tội họ từng phẫu thuật thẩm mĩ trên các phương tiện đại chúng. Trong khi đó, các fan đã từng lục tung hình ảnh quá khứ của từng thành viên một đem ra so sánh với hiện tại để chứng minh thần tượng của họ chưa hề dao kéo.

original

MV party của nhóm đã vượt mốc 10 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng 5 ngày ra mắt. Vào ngày đầu tiên, Party đã có 4,2 triệu lượt xem, phá kỷ lục của họ từng lập với MV I Got A Boy trước đó (3,5 triệu lượt xem). Sự trở lại lần này cũng đã giúp cho SNSD vượt mặt EXO, trở thành nhóm nhạc sở hữu lượt view ngày đầu tiên cao thứ 3, chỉ sau Big Bang và PSY.