Skabella trình diễn BST áo dài mùa trung thu mang tên “Song Hồ”

Thời Trang Trẻ

BST áo dài mùa trung thu mang tên “Song Hồ” do chính các người mẫu nhí trong ekip Asian Fashion Week trình diễn tại nest by AIA, lầu 2 Bitexco, Q.1, TP. HCM trung tuần tháng 9 vừa qua.

1

Lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ, một giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam, BST “Song Hồ” tái hiện những hình ảnh quen thuộc từ tranh Đông Hồ với cách pha màu hiện đại, tươi vui để mang đến một tinh thần hứng khởi trong mùa trung thu này.

2
2a

BST đã được chuẩn bị trong thời gian 6 tháng kết hợp cùng một nhà thiết trẻ từ Úc trở về để vẽ lại những bức tranh Đông Hồ với màu sắc trẻ thơ, sau đó chọn lọc những chi tiết tiêu biểu và đặc trưng nhất để đưa lên bộ áo dài.

3
3a

Ra đời từ tình yêu thương và niềm đam mê chăm sóc con cái của hai người mẹ, Skabella được thừa hưởng những tinh thần sáng tạo và sự chú trọng chất lượng sản phẩm của Sweety Lovey. Tên gọi mới Skabella được truyền cảm hứng từ những giá trị vượt thời gian dành cho trẻ em. “Skab”, trong tiếng Đan Mạch, có nghĩa là chiếc tủ quần áo, nơi định hình phong cách, những sự lựa chọn thời trang đầu đời của một đứa trẻ. Chữ “skab” tiếng Đan Mạch được lựa chọn vì đây cũng quê hương của những câu chuyện cổ Andersen đã chinh phục hàng triệu trẻ em qua nhiều thế hệ trên toàn thế giới. “Bella”có nghĩa là đẹp, và cũng là cái tên thân thiện với nhiều trẻ em khi nghĩ về hình mẫu của vẻ đẹp trong cuộc sống.

4
4a

Với Skabella, thời trang trẻ em bắt nguồn từ giá trị sâu xa hơn của sự lựa chọn, tình yêu thương vô điều kiện và sự định hướng thẩm mĩ cho con trẻ. Được biết Skabella là tên gọi mới thay cho tên gọi trước đây là Sweety Lovey ( đã có ba năm chinh phục và khẳng định uy tín tại thị trường Việt nam). Cùng với sự thay đổi về thương hiệu, Skabella sẽ mang đến nhiều bất ngờ về tinh thần sáng tạo cũng như những trải nghiệm thời trang ý nghĩa dành cho các khách hàng nhỏ tuổi. 

5
5a