Siu Black suýt ngã nhào vì Kyo York

Thời Trang Trẻ

Siu Black từng đoạt giải cao trong một chương trình truyền hình thực tế về khiêu vũ, nghĩa là chị cũng đã từng trải khá nhiều về chuyện nhảy trên sân khấu. Nên khi Siu suýt ngã nhào trên sân khấu lúc thực hiện những bước nhảy “tình tứ” cùng Kyo York trong tập 3 của "The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ" khiến khán giả bất ngờ.

Bài: Đà Thư 

IMG 8439

Mở màn tập 3 - chủ đề "Một ngày" bằng bản mash up hai ca khúc "Tôi đi giữa hoàng hôn" (Văn Phụng) và "12 giờ" (Nguyễn Duy Hùng), cặp đôi Siu Black – Kyo York  khiến sân khấu với những bước nhảy sinh động, và nhận những tràng pháo tay hưởng ứng từ khán giả. Riêng Thanh Duy – MC chương trình, lại dí dỏm cho rằng Kyo York vẫn chưa nhảy sexy như  Siu Black và đòi cặp đôi phải thể hiện sự sexy “đồng bộ”. Trước đề nghị của nam MC, Siu Black và Kyo York liền hội ý và trình diễn những bước nhảy tình tứ. Tuy nhiên, đến lúc cặp đôi thực hiện động tác xoay vòng thì “họa mi núi rừng” bị mất thăng bằng, và lảo đảo suýt ngã trên sân khấu. Trước tình huống đó, Kyo York nhanh chóng bế thốc đàn chị và có những bước xoay tròn đẹp mắt. Sự “hợp cạ” của cả hai khiến trường quay bật cười thích thú. Giám khảo Ngọc Sơn còn dí dỏm: “May mắn là hai người không bị té sông, chứ không là ‘tiu’ rồi!”

IMG 8483

Phần trình diễn của Ngọc Sơn và Phan Mạnh Quỳnh, với hai ca khúc mash up "Tình dại khờ" (Ngọc Sơn) – "Bóng tối không em" (Phan Mạnh Quỳnh), cũng nhận nhiều ý kiến khác nhau. Nếu Siu Black hết lời khen ngợi tài năng sáng tác của Ngọc Sơn và Phan Manh Quỳnh, thì Nhật Hạ lại lại cho rằng: “Đây là một lợi điểm nhưng cũng là một bất lợi. Mình quá quen thuộc với bài hát của mình nên hát sẽ rất trọn vẹn. Nhưng khi hát ca khúc của đồng đội thì có chút chênh lệch”. Theo nữ ca sĩ, Ngọc Sơn thể hiện sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh vẫn chưa trọn vẹn lắm. Cũng như khi Phan Mạnh Quỳnh hát ca khúc của Ngọc Sơn vẫn chưa được ngọt ngào.

IMG 8843
IMG 8719

 Trong tập này, Hoàng Yến Chibi kết hợp với NSƯT Quang Lý trong tiết mục mash up "Mặt trời của tôi" (Osolemio) (Edua di Capua) - "Một ngày mới" (Huy Tuấn) khá ngọt. Tiết mục "Xóm đêm" (Phạm Đình Chương) và "Ngày mai" (Lưu Thiên Hương), Xuân Phú – Nam Cường tiếp tục gây bất ngờ cho mọi người. Chọn mash up hai ca khúc rất nổi tiếng là "Một mình" (Lam Phương) và "Tìm lại giấc mơ" (Nguyễn Hồng Thuận), Nhật Hạ - Lân Nhã mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho người nghe.

IMG 9000

Sự kết hợp ăn ý của Hồng Hạnh và Thanh Ngọc trong bản mash up "Gửi người tôi yêu" (Nguyễn Hữu Thiết) – "Đêm nghe tiếng mưa" (Đức Trí) đã giúp cặp đôi dành giải Nhất tuần 3 – Chủ đề "Một ngày", với điểm số tuyệt đối. Thể hiện lại nhạc phẩm "Gửi người tôi yêu" do bố sáng tác, Hồng Hạnh không khỏi nghẹn ngào xúc động. Tuy chỉ mới tập với vũ công trước giờ ghi hình nhưng Thanh Ngọc đã phối hợp rất nhịp nhàng, mang lại những vũ đạo bắt mắt.

IMG 9104

Tuần sau, 6 cặp đôi sẽ tranh tài trong  tập 4 có chủ đề "Quê hương", lên sóng lúc 21g00 ngày 27/12/2016, trên kênh THVL1.