Sinh thái Tre Việt – Sinh thái thứ thiệt

Thời Trang Trẻ

Sinh thái Tre Việt được xây dựng và trang trí hoàn toàn bằng tre là chủ đạo đúng như cái tên “Tre Việt”. Đây là một khu nghỉ dưỡng độc đáo như mô hình thu nhỏ của sông nước Nam Bộ.

hinh 1

Được mệnh danh là khu du lịch sinh thái gần nhất và hiện đại nhất từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt chính thức đi vào hoạt động vào ngày 30 tháng 4 năm 2015 lập kỉ lục với 4000 lượng khách trong ngày đầu tiên khai trương.

hinh 2

Sau một năm hoạt động, tổng lượng khách tham quan lên đến hơn 100.000 người. Nhiều công ty chọn Tre Việt là địa điểm để tổ chức các hoạt động team building để kết nối tinh thần làm việc cho các nhân viên, có thể kể đến như Unilever, Nova Land, Ngân hàng ACB, Vietin Bank, FPT, Petrolimex, Viettel, Mobifone, Oppo, trung tâm anh ngữ ILA… Tre Việt hấp dẫn mọi lứa tuổi bởi không gian tươi xanh, ẩm thực đậm chất Nam Bộ và những hoạt động team building cực kì lý thú và mới lạ.

hinh 3

Với mô hình sinh thái hiện đại, kết hợp vui chơi, giải trí và dịch vụ, Tre Việt Tour hướng đến  nhóm khách hàng doanh nghiệp, công ty du lịch lữ hành - làng du lịch Tre Việt là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm một ngày vui chơi thật thoải mái và đáng nhớ.

hinh 4

Chỉ mất 30 phút từ trung tâm Sài Gòn,  Làng du lịch sinh thái Tre Việt nổi bật với quy mô diện tích hơn 3 ha, nhà nghỉ ống tre độc đáo, vườn rau sạch phục vụ chuyên biệt cho bữa ăn của khách tham quan, tiệc buffer phong phú với hơn 40 món mỗi tuần, đa dạng trong các hoạt động teambuilding với bãi cát trắng, các trò chơi trên sông vô cùng thú vị như chèo thuyền Kayak, xe đạp nước, tour tham quan sông nước, hệ thống phức hợp trên sông và hồ bơi….

hinh 5

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống thiết kế chuyên biệt dành cho từng loại hình và mục đích của doanh nghiệp, cung cấp những gói ưu đãi chỉ dành riêng cho nhóm cá nhân, doanh nghiệp hoặc các tour du lịch để từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi đến với Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt.

Địa chỉ:  Làng Sinh thái Tre Việt: 25 Phan Văn Đáng, Ấp Phước Lương, Xã Phú Hữu, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. ĐT: 09818 03538- 09818 03537-09818 03536

info.treviet@gmail.com

Văn phòng đại diện:  Tòa nhà H2 đường Lương Định Của, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
SĐT: 08.3740.5285 line 43,29,30,31 - 08.3740.5288