Singapore Barbarians vô địch giải Wolf Blass Saigon 10’s

Thời Trang Trẻ

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã khép lại, đánh dấu thêm một mùa giải thành công tốt đẹp.

Chức vô địch nam năm nay thuộc về đội Singapore Barbarians, về nhì là đội Bangkok Southerners.

Giải vô địch Rugby Vets thuộc về Singapore Barbarians, giải nhì là KK Sharks.

Danh hiệu vô địch nữ năm nay thuộc về Singapore Buck, về nhì giải nữ là đội Shining Rahus đến từ Campuchia.

 
hinh 1  doi nu vo dich 7D  1980

Giải đấu năm nay thu hút 27 đội và các cầu thủ đến từ 10 quốc gia như: Úc, Hồng Kông, Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia.... Và đây là năm đầu tiên có sự tham dự của các cầu thủ nữ.

Sự kiện được tổ chức chu đáo, miễn phí vào cửa và thu hút khá đông người nước ngoài sống tại TP.HCM.  Mọi người đã có 2 ngày cuối tuần sôi động và tràn đầy niềm vui, nhiều hoạt động thú vị bên gia đình và bạn bè như trẻ con tha hồ nhúng nhảy tại lâu đài hơi, được tô tượng, cỡi bò điện, xem tạo hình bong bóng, thử “mùi vị” môn bóng bầu dục, thưởng thức nhiều thức ăn ngon từ tập đoàn AFG … trong khi người lớn thưởng thức những trận đấu vô cùng hào hứng tại sân vận động trường RMIT.

hinh 2 doi vo dich 7D  2123

Giải đấu năm nay được AFG phối hợp cùng Wolf Blass và tập đoàn Castelo Hồng Kông tổ chức với mục đích đưa Việt Nam trở thành điểm son trên bản đồ điểm đến thi đấu Bóng Bầu Dụctrong khu vực và Quốc tế. Qua đó thu hút các tuyển thủ đến thi đấu, du lịch, tham quan và tận hưởng những phút giâysôi nổi của một giải thể thao mang tính giải trí cao. Giải đấu còn tạo ra sân chơi cho tất cả mọi người vào 2 ngày cuối tuần tại TP.HCM bởi ai cũng được xem những trận đấu sôi nổi, có cơ hội giao lưu, kết bạn tại một giải đấu thể thao ngoài trời được tổ chức rất chu đáo và chuyên nghiệp.

can pha 7D  1697

Nếu ở mùa đầu tiên giải đấu thu hút 6 đội và thi đấu trong 1 ngày thì đến năm nay- màu thứ 3, giải đấu đã thu hút được 27 đội đến tham dự, quy mô tăng hơn 4 lần và giải đấu kéo dài 2 ngày thay vì 1 ngày. Điều đó cho thấy công tác Tổ chức đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp với các đội tham dự và các đội luôn hào hứng mong chờ để quay lại giải đấu vào mùa sau.

Với sự hỗ trợ của Wolf Blass và nhiều đơn vị đối tác, Ban Tổ chức giải hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều đội đến Việt Nam tham gia trong các mùa giải tới và đưa giải đấu đến một tầm cao mới.