SiliSponge – Trợ thủ mới cho các nàng mê trang điểm

Thời Trang Trẻ

Gần đây, những người dùng Reddit vừa phát hiện ra một sản phẩm làm đẹp mới có tên là SiliSponge của hãng mỹ phẩm Molly Cosmetics. Khi vừa nhìn thấy sản phẩm này, mọi người đã cố gắng thử đoán xem nó có công dụng gì vì Silisponge nhìn rất giống một miếng dán độn ngực bằng silicon. Tuy vậy, nó lại là một miếng bông trang điểm.

(Dịch từ allure.com)

222de8e8-2418-4bbf-abb4-c17b85984aa2

Theo thông tin từ trang Refinery29 thì SiliSponge có xuất xứ từ một công ty mỹ phẩm của Hong Kong – Molly Cosmetics. Chất liệu ở bên trong là silicon và được bao phủ bằng lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa thermoplastic polyurethane (TPU) – một loại nhựa dẻo có thể chống dầu và nhờn.

Sponge-Molly-Cosmetics

Ý tưởng làm ra sản phẩm này bắt nguồn từ việc người ta thường lãng phí rất nhiều sản phẩm trang điểm trên miếng bông phấn thông thường. Nhưng với SiliSponge, lớp phấn phủ sẽ bám lên da mặt của bạn nhưng không đọng lại trên miếng bông silicon. Trang web của thương hiệu The Molly Cosmetics giải thích rằng sau khi sử dụng, bạn chỉ cần rửa sạch sản phẩm bằng chút xà phòng và nước ấm mà không cần phải vứt bỏ nó chỉ sau vài lần sử dụng như loại bông phấn khác.