Thời trang nghề & nghiệp

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra mắt cuốn tự truyện "Bao giờ là đúng"

29/10/2019 04:22 GMT+7

Tản văn "Bao giờ là đúng" của Siêu mẫu - Doanh nhân Vũ Cẩm Nhung chắp bút - nhà văn Phan Ý Yên tái hiện hành trình trưởng thành cũng như những thử thách lớn nhất trong cuộc sống của siêu mẫu đầu tiên của Việt Nam.

 

 Q1A4648

 

 Q1A4724

 

LINH0741

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại buổi ra mắt

 

Ngày 1/10/2019, Vũ Cẩm Nhung ra mắt cuốn sách đầu tay tại Hà Nội và 14/10/2019 tại TP HCM. Siêu mẫu tâm sự, quyết định viết sách tới một cách tự nhiên. Thông qua những lát cắt cuộc đời, siêu mẫu muốn truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, những phụ nữ một nguồn năng lượng tích cực để luôn bình tâm hướng về đích là cuộc đời an yên toại ý. Chị bộc bạch: “Tôi mong, mỗi người phụ nữ sẽ tìm thấy được bóng dáng của mình sau mỗi câu chuyện tôi viết, cả niềm hạnh phúc lẫn nỗi đau”.

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời Vũ Cẩm Nhung là “cuộc chiến” mang thai. Chị viết: “Suốt 9 năm trời, tôi là người phụ nữ cứ nằm xuống rồi lại đứng lên từ giường bệnh vào ra phòng cấp cứu như cơm bữa. 9 năm trời, tôi không còn nhớ rõ cơ thể mình đã đón nhận bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu cơn sốt co giật nóng lạnh để tiếp tục tiến hành 20 lần IVF, rồi bị sinh non và sẩy thai...”.

Người đẹp cũng viết về những nỗi niềm chất chứa dẫn đến bệnh trầm cảm chị mắc phải khi nghe tin mẹ đẻ bị ung thư. “Có nhiều đêm thức trắng, buổi sáng tỉnh dậy, tôi khóc và nghẹn ngào nói với Nhật: “Em không đủ sức để sống nữa, anh ở lại nuôi con, dạy con giúp em...”. “Nhật” là chồng của siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung.

Ấn phẩm gồm bốn chương, nói về những mảnh ghép khác nhau trong cuộc đời chị, từ khi còn là cô bé sống ở căn nhà rộng 15 mét vuông ở khu tập thể Bách Khoa, đến lúc trở thành siêu mẫu đoạt giải quốc tế ở Mỹ, sau cùng là “bà trùm” của một thương hiệu mỹ phẩm lớn. Những quyết định rẽ hướng khi đang ở đỉnh cao của mỗi giai đoạn cuộc sống cùng nguyên nhân sâu xa phía sau cũng được Vũ Cẩm Nhung hé lộ trong cuốn sách đầu tay. Bên cạnh đó, người đẹp còn chia sẻ những bí quyết để có được cuộc sống khoẻ mạnh, an nhiên và lạc quan.

 

ANT04759

 

ANT04771

 

ANT04778

 

ANT04834

 

ANT04925 1

 

ANT05211

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời tại buổi ra mắt cuốn tự truyện

 

Cẩm Nhung sinh năm 1976. Cô từng là siêu mẫu thế hệ đầu trong nước. Cô từng là người mẫu Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu siêu mẫu châu Á tại cuộc thi tại đảo Guam, Mỹ. Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Vũ Cẩm Nhung từ bỏ tất cả để trở thành một người bình thường khởi nghiệp kinh doanh. Hiện người đẹp sinh năm 1976 cùng chồng là cổ đông lớn, điều hành một tập đoàn lớn về dược mỹ phẩm.

 

 Q1A4883

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ký tặng sách cho bạn bè

 

LINH4129

 

ANT05021 1

Buổi ra mắt cuốn tự truyện với sự tham dự đông đủ của các khách mời là các diễn viên, người mẫu

Top
Top