Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm

Kim Ngọc

Với ngoại hình cuốn hút, sự nghiêm túc hoạt động nghệ thuật cùng những hoạt động xã hội tích cực, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục “Mỹ nhân của năm” trong khuôn khổ lễ trao giải “Ngôi sao của năm”.

Tối 19/1/2021, gala “Ngôi sao của năm” đã diễn ra với sự tham dự của hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh các tiết mục mãn nhãn đến từ những ngôi sao âm nhạc hàng đầu, màn công bố giải thưởng các hạng mục bình chọn chính là phần được mọi người mong chờ nhất. Tại đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký khác để chính thức trở thành chủ nhân của giải thưởng “Mỹ nhân của năm” đầy danh giá.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 1
NTK Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Hà Kiều Anh trao giải thưởng Mỹ nhân của năm cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 2
Võ Hoàng Yến rạng rỡ khi chiến thắng hạng mục“Mỹ nhân của năm” tại sân khấu lễ trao giải.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 3

Phát biểu cảm nghĩ tại sân khấu lễ trao giải, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, ekip bao gồm quản lý, stylist cùng chuyên gia trang điểm, làm tóc và đặc biệt là ông xã tương lai vì đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng nữ siêu mẫu trong suốt con đường sự nghiệp vừa qua. Người đẹp cũng không quên tri ân sự bình chọn nhiệt tình đến từ fan hâm mộ khi đã góp phần giúp cô chiến thắng hạng mục lần này.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 4
Võ Hoàng Yến hoá thân thành giai nhân trong thiết kết Belle được NTK Nguyễn Tiến Truyển thiết kế riêng cho người chị siêu mẫu.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 5
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 6

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong những chân dài hàng đầu làng mốt Việt. Với khả năng catwalk bản lĩnh điêu luyện cùng thần thái và những tạo dáng “thiên biến vạn hóa”,  Võ Hoàng Yến luôn là cái tên đảm nhiệm các vị trí trình diễn quan trọng tại các show thời trang lớn nhỏ.

Bên cạnh đó, siêu mẫu còn thường xuyên nắm giữ vai trò giám khảo và cố vấn chuyên môn cho nhiều chương trình thời trang danh tiếng, để lại dấu ấn khó quên đối với người yêu thời trang. Võ Hoàng Yến còn để lại ấn tượng với nhiều hoạt động thiện nguyện tích cực, góp phần lan tỏa những thông điệp sống ý nghĩa đến cộng đồng.

Chính vì thế, danh hiệu “Mỹ nhân của năm” là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực hoạt động nghệ thuật của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, là động lực quan trọng giúp nữ siêu mẫu gặt hái thêm những thành tích vang dội hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại các fashion show trong năm 2020:

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 7
Siêu mẫu trong BST Màu của tôi của NTK Nguyễn Công Trí.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 8
Trình diễn BST Minh Tinh của thương hiệu Bảo Bảo House.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 9
Khả năng biến hóa vô tân của Võ Hoàng Yến trên sàn diễn - trình diễn BST I'm Happy của NTK Thảo Nguyễn.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 10
Võ Hoàng Yến diễn vedette trong BST Chạm của NTK Hoàng Minh Hà trình diễn tại Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam - AVIFF 2020.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất sắc giành giải Mỹ nhân của năm - ảnh 11
Võ Hoàng Yến trình diễn BST Khúc hòa ca Tropicana vùng châu Á của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển tại VIFF 2020.

Ảnh: NVCC, Kiếng Cận team