Siêu mẫu Việt Nam lại thi thố sắc đẹp

Thời Trang Trẻ

Siêu mẫu Ngọc Duyên đã lên đường tham dự cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu 2016 – Miss Global Beauty Queen 2016 được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc từ ngày 4/10 đến 24/10/2016.

Bài:PV

Ngoc Duyen

Ngọc Duyên  cho biết trước khi lên đường, cô đã được giấy phép chấp thuận cho thí sinh Ngọc Duyên tham dự cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu 2016 – Miss Global Beauty Queen 2016 do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp ngày 3/10/2016, số 350/GP-NTBD.

Người đẹp Ngọc Duyên có chiều cao 1m74, thể hình đẹp hài hòa và chuẩn mực. Đặc biệt, Ngọc Duyên có gương mặt khả ái, thân thiện, nụ cười dễ mến và khả năng giao tiếp tự tin. Ngoài ra, Ngọc Duyên còn là một trong những người đẹp biết tạo sự lôi cuốn trên các sàn diễn chuyên nghiệp trong nước.

Ngoc Duyen 1

Ngọc Duyên từng đoạt các thành tích trong nước như  vào đến top 5 cuộc thi người đẹp Phụ Nữ Thời Đại năm 2012, giải ấn tượng Miss Teen 2012,  Giải đồng siêu mẫu 2015.

Cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu – Miss Global Beauty Queen là một trong những cuộc thi sắc đẹp được rất nhiều nước cử đại diện tham dự. Năm nay, hơn 50 quốc gia trên thế giới đã chọn ra các đại diện xuất sắc nhất để tranh tài tại Hàn Quốc. Cuộc thi hướng đến sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới, ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, nhân ái và khẳng định sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Đến với cuộc thi năm nay, người đẹp Ngọc Duyên lựa chọn chiếc áo dài tinh tế lấy cảm hứng từ họa tiết thổ cẩm và được người thợ thủ công dệt nên những đường nét tinh hoa nhất. Quốc phục có kiểu dáng vừa truyền thống vừa cách tân song không làm mất đi vẻ sang trọng và quý phái vốn có. Chất liệu chủ yếu được sử dụng là tơ gấm. Phần cổ và tay áo được các nhà thiết kế đính pha lê ánh kim. Hoạ tiết chủ đạo là những bông hoa đính kết với nhau, phần tà áo tua rua tạo nên những đường nét vừa dịu dàng vừa uyển chuyển như người con gái Việt Nam.