spring summer 2021

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước

Kim Ngọc

Phần 1 của BST Đào vừa được NTK Adrian Anh Tuấn giới thiệu với tên gọi "Ả đào phố thị" đã mang đến những cảm xúc khó quên cho khán giả và giới mộ điệu thời trang qua những thiết kế ready to wear cao cấp lấy cảm hứng từ những cô ả đào ngày xưa thể hiện bằng ngôn ngữ của thời trang đương đại. 

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước - ảnh 1
Thanh Hằng hóa thân thành một đào nương miền sơn cước.

Phần 2 của BST Đào mang tên "Đào nương sơn cước" sẽ được NTK Adrian Anh Tuấn cho ra mắt tại đất thánh Yên Tử  thân thương, miền đất huyền bí luôn muốn giữ chân người yêu cái đẹp ghé thăm. Nơi đây một lần nữa, sẽ được NTK thổi lửa  để tạo nên những thăng hoa trong show diễn đặc biệt của anh vào ngày 16/12/2020 sắp tới.

Thanh Hằng chính là gương mặt được Adrian Anh Tuấn gửi gắm để truyền tải tinh thần của BST Đào lần này. 

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước - ảnh 2
Những thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ chiếc áo tứ thân ngày xưa giúp Thanh Hằng toát lên vẻ đẹp sắc sảo phảng phất sự mong manh, kiêu sa cùng ánh mắt mơ màng vương vấn.
Siêu mẫu Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước - ảnh 3

"Thanh Hằng có tất cả những gì tôi cần và cũng là người hiểu rõ tinh thần của BST mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người, đặc biệt là những người yêu quý thương hiệu của tôi", Adrian Anh Tuấn cho biết.

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước - ảnh 4
Thanh Hằng khoác lên những bộ trang phục trong các sắc đỏ trên nhiều nền chất liệu cao cấp, trên đầu cài những nhánh đào đông tươi rực rỡ thay cho những chiếc trâm truyền thống.

 Các bộ trang phục mang sắc đỏ khác nhau được NTK chọn lựa kỹ lưỡng mang tinh thần lễ hội trong những ngày cuối năm, cận kề bước sang thềm Xuân mới.

Những cánh hoa đào đính kết trên thân áo và các sắc màu đỏ thắm được NTK hy vọng sẽ mang lại sự vui tươi và may mắn cho năm mới sắp đến cho tất cả mọi người.

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước - ảnh 5
Ở BST Đào những chất liệu như lụa Bảo Lộc, chiffon hay gấm, tweed được NTK tuyển chọn để tạo ra những bộ trang phục thanh lịch, nữ tính và thời trang phù hợp với khí trời mùa đông miền Bắc, nơi anh vừa có cửa hàng đầu tiên tại thủ đô Hà Nội.

BST còn được áp dụng những kỹ thuật cắt may hiện đại và mới mẻ như pleats, laser cut... bên cạnh kiểu draping signature của anh nhiều năm nay. Mỗi thiết kế đều mang lại cho người mặc sự tự tin trong chính cơ thể của mình. 

Ngoài ra, không thể không nhắc đến những họa tiết độc quyền, luôn được coi là signature của Adrian Anh Tuấn, được thiết kế bởi Sơn Đoàn, cũng là những item luôn được mong chờ nhất trong các BST của anh. Với Đào nương sơn cước, những nhành hoa đào cách điệu được vẽ bằng màu nước, cùng những cánh hoa đào to bản trên các tông màu rực rỡ sắc xuân chính là linh hồn của BST Đào lần này.

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước - ảnh 6

Adrian Anh Tuấn vốn được biết đến như một NTK ready to wear tràn ngập tình yêu, những thiết kế của anh luôn có chiều sâu, không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà sâu lắng bên trong là những câu chuyện được kể bằng tình yêu qua những chuyến đi, để yêu thêm nền văn hoá dân gian trong nhịp sống hiện đại của ngày nay.

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước - ảnh 7

Hình ảnh của Thanh Hằng xuất hiện trên poster và thiệp mời của NTK Adrian Anh Tuấn.

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước - ảnh 8

Model: Thanh Hằng

Photo: Hoàng Phúc

Creative Director: Nguyễn Hoàng Anh

Hoa: The Flower

Make up: Sol

Hair: Pom