Siêu mẫu Phong Cách - Thu Thuỷ khoe vẻ đẹp cá tính hiện đại

Thời Trang Trẻ

Bén duyên với nghề người mẫu khi còn nhỏ,sau khi đoạt giải cao tại cuộc thi Siêu mẫu 2015, Thu Thuỷ càng ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp bản thân bằng các tham gia nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước. Bên cạnh đó cô còn tham gia làm trợ giảng đứng lớp tại câu lạc bộ người mẫu Việt Nam của siêu mẫu Hạ Vy tại Miền Bắc.

Nhiếp ảnh: Tạ Kiều Cường - Make up: Vân Nguyễn Venus - Tạo kiểu tóc: Milo

Tại câu lạc bộ người mẫu ,Thu Thuỷ luôn tận tình uốn nắn các em học sinh từ cách đi đứng, điệu bộ cử chỉ thể hiện phong thái thế nào cho tốt trên sàn catwalk đến những kĩ năng ứng xử giao tiếp trong cuộc sống nên trong mắt các em học sinh Thu Thuỷ giống như một siêu mẫu thân thiện.Thời gian rảnh rỗi Thu Thuỷ cùng câu lạc bộ người mẫu Miền Bắc do Hạ Vy siêu mẫu làm giám đốc còn tham gia các hoạt động cộng đồng xã hội như các chuyến đi từ thiện tại các tỉnh miền bắc, điển hình mới đây nhất là chuyến đi từ thiện đến hội Thánh Bùi Chu – Nam Định.

Dự định sắp tới của Thu Thuỷ là tập luyện và chuẩn bị tâm lý thật tốt để bước vào một thử thách mới là cuộc thi The Face 2017.

Cùng ngắm những shoot hình khoe vẻ đẹp cá tính và phong cách của Thu Thuỷ dưới bàn tay biến hoá tài tình của chuyên gia trang điểm Vân Nguyễn.

IMG 2109
IMG 2113
IMG 2118
IMG 2125