Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ

Hoài Anh

“Với Ngọc Quyên, tà áo dài luôn mang giá trị trường tồn bởi vẻ đẹp thanh cao, duyên dáng mang tinh thần Việt không thể trộn lẫn với bất cứ trang phục nào khác.”, siêu mẫu chia sẻ. Trong bộ ảnh mới chụp tại Los Angeles, cô chọn những thiết kế áo dài đơn sắc, đậm chất truyền thống nhằm góp phần quảng bá trang phục dân tộc Việt Nam ra thế giới.

Bộ ảnh của Ngọc Quyên được thực hiện tại khu phố China town ở Los Angeles, đây là khu phố tập trung nhiều người gốc Á mà phần đông là Hoa kiều. Với nét kiến trúc đậm chất Á Đông của những con phố đã giúp cho ê kíp có được những tấm hình đúng với tinh thần của bộ sưu tập, tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống.

Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ  - ảnh 1
Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ  - ảnh 2

Ngọc Quyên cho biết, khi cô diện áo dài, đội nón lá dạo bước trên những con phố sầm uất ở Los Angeles đã thu hút được ánh nhìn của đông đảo du khách. Nhiều người đi ngang qua đã phải dừng lại và tỏ ra rất thích thú ngắm nhìn cô dạo bước thướt tha trong trang phục áo dài.

Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ  - ảnh 3
Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ  - ảnh 4

Bộ sưu tập gồm những thiết kế áo dài đơn sắc với các tone màu thời thượng, như xanh lá, xanh lam, xanh ngọc, hồng fuchsia, đỏ berry,… trên nền chất liệu tơ lụa cao cấp mềm mại và óng ả mang đến vẻ đẹp sang trọng, nổi bật.

Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ  - ảnh 5
Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ  - ảnh 6

Các mẫu áo dài được thiết kế đơn giản theo kiểu dáng truyền thống, cổ cao, vai raglan, không rườm rà các chi tiết, nhưng với cách tạo phom chuẩn mực vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch, quý phái và giúp người mặc phô diễn vẻ đẹp đường cong thân thể.

Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ  - ảnh 7
Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ  - ảnh 8

Chi tiết đính kết ngọc trai tinh tế ở phần cổ và tay áo tạo nên điểm nhấn vừa trẻ trung vừa thanh lịch, phù hợp với tinh thần người trẻ Việt sống ở Mỹ.

Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ  - ảnh 9

Được biết, đây là bộ sưu tập “Nét Á” do chính ê kíp của Ngọc Quyên tự sản xuất tại nhà xưởng ở Việt Nam rồi chuyển qua Mỹ. 

Photo : Châu Phú