Giữ dáng

Siêu mẫu Miranda Kerr đẹp bất chấp với yoga và ăn kiêng theo nhóm máu khiến chồng tỷ phú mê đắm

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
07/07/2021 20:55 GMT+7

Miranda Kerr được coi là một trong những siêu mẫu thành công nhất trên thế giới. Cô từng một thời phủ sóng trên khắp các sàn diễn thời trang. Từ cô gái thôn quê nước Úc, trở thành "thiên thần nội y" đình đám được săn đón nhất Victoria's Secret , cô được cho là có "số hưởng" toàn chồng cực phẩm, không tài tử thì cũng tỷ phú.

Giống như hầu hết các người mẫu hiện nay, Miranda Kerr luôn tập luyện và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt chế độ của mình và thực hiện nó mỗi ngày. Nhưng so với những người mẫu và người nổi tiếng khác, cô thay đổi các bài tập của mình tùy ngày.
 
Miranda bày tỏ rằng cô thích tập yoga vào buổi sáng. Cô chia sẻ với Elle US: "Với một người mẫu đi du lịch, yoga là một bài tập có vẻ lý tưởng vì bạn có thể tập ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào". Cùng yoga cô kết hợp tập cùng pilates, nâng tạ hoặc thực hiện các bài tập về băng cản.
 
"Đối với tôi, phương pháp Kundalini yoga gây được tiếng vang lớn hơn các phương pháp tập yoga khác vì nó là một hình thức thiền định và kết nối sâu sắc hơn, thay vì chỉ là một bài tập thể chất" -  Miranda Kerr cực tâm đắc với phương pháp tập luyện yoga thiền định.
 
Vụ ly hôn với tài tử Orlando Bloom năm 2013 đã khiến Miranda Kerr rơi vào trạng thái trầm cảm một thời gian. "Tôi chưa bao giờ hiểu được cái cảm giác rơi xuống đáy vực sâu, bởi bản chất tôi là một người luôn luôn vui vẻ", cô nhớ lại. Nữ siêu mẫu chỉ có thể vượt qua giai đoạn tồi tệ này nhờ yoga, cầu nguyện và tự chữa lành bản thân.
 
Ngoài yoga là chân ái, Kerr còn tập squat cho vòng 3 căng tròn. "Tôi tin vào việc tập squat bất cứ khi nào bạn có thể. Nếu bạn chỉ có thể thực hiện 10 lần squat khi nghĩ về nó, đó là một cách tốt để ghi nhớ và kết hợp tập thể dục vào ngày của bạn.
Về dinh dưỡng, Miranda tuân theo chế độ ăn kiêng theo nhóm máu (tương tự như vậy được gọi là Eat Right 4 You). Khái niệm thói quen ăn uống này được đưa ra bởi Tiến sĩ Peter D'Adamo, người đã suy nghĩ và tin rằng việc ăn uống theo chỉ định của nhóm máu có thể giúp một người tiêu hóa tốt.
 
Kiểu ăn kiêng này đang làm nên điều kỳ diệu cho Miranda. Nhưng nó có thể không có tác dụng tương tự đối với những người khác nhau. Cô cẩn thận tuân theo chế độ ăn uống này. Miranda thuộc nhóm máu A, ăn rau và cá nước ngọt, nước biển và một ít thịt gà giàu chất hữu cơ. “Tôi cũng ăn thực phẩm có chỉ số GI thấp, có tính kiềm cao, uống nước lọc và ăn chủ yếu là đồ tươi sống và rất ít thịt".
 
Nhìn vóc dáng hoàn hảo của Miranda, bạn sẽ nghĩ rằng thói quen tập luyện và kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt của cô "kinh khủng". Nhưng thực ra tất cả đều khá đơn giản, Kerr chỉ tập trung vào việc giữ cho cơ thể gọn gàng, ăn uống sạch sẽ và làm tất cả những điều khiến mình cảm thấy tốt hơn.
 
Theo  Booty-building,  Healthyceleb, Elle US 
 
 
Top
Top