Thời trang nghề & nghiệp

Siêu mẫu làm podcast chữa lành, tiết lộ bí quyết hạnh phúc

10/03/2023 10:00 GMT+7

Siêu mẫu Minh Tú cho rằng chỉ khi hiểu được bản thân, hiểu những tâm tư, trăn trở và thay đổi của chính mình thì người phụ nữ mới biết cách tự 'chữa lành' và sống hạnh phúc.

Chia sẻ trong một tập podcast Nhật ký ban công phần 2, Minh Tú thừa nhận việc không có bằng đại học là một trong những tiếc nuối lớn nhất trong tuổi trẻ. Cô kể bản thân ra đời sớm, chọn cách kiếm tiền để tự lập nên đã đánh mất cơ hội hoàn thành việc học đại học.

Siêu mẫu làm podcast chữa lành, tiết lộ bí quyết hạnh phúc - Ảnh 1.

Khi trò chuyện với "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, được nghe câu chuyện bà hoàn thành tấm bằng thạc sĩ ở ngưỡng 30 và dù bận rộn với việc kinh doanh nhưng vẫn đang theo đuổi chương trình học Tiến sĩ, siêu mẫu 9X vô cùng xúc động và bộc bạch hết tâm sự.

Siêu mẫu làm podcast chữa lành, tiết lộ bí quyết hạnh phúc - Ảnh 2.

Câu chuyện vượt khó, không ngừng nỗ lực, kiên trì theo đuổi giáo dục của nữ CEO khiến Minh Tú có mong muốn sớm trở lại việc học để hoàn thành ước mơ dang dở của mình.

Siêu mẫu làm podcast chữa lành, tiết lộ bí quyết hạnh phúc - Ảnh 3.

Sau thành công của phần 1, Minh Tú tiếp tục ra mắt phần 2 của chuỗi podcast chữa lành. Với chủ đề Phụ nữ hạnh phúc khi hiểu chính mình, cô mang đến câu chuyện xoay quanh những vấn đề lớn của phụ nữ trưởng thành (sau tuổi 30) như học vấn, sự nghiệp, tình yêu, gia đình, sức khỏe... Bản thân siêu mẫu cũng vừa bước sang tuổi 30 với nhiều trăn trở. Cô quyết định chọn khách mời là một hình mẫu của người phụ nữ có nhiều trải nghiệm với thành quả là sự nghiệp vững vàng và gia đình hạnh phúc.

Siêu mẫu làm podcast chữa lành, tiết lộ bí quyết hạnh phúc - Ảnh 4.

Vào dịp 8.3 vừa qua, siêu mẫu khoe ảnh chụp cùng mẹ. Cô rất xúc động khi cảm nhận được dấu vết thời gian trên gương mặt mẹ.

Siêu mẫu làm podcast chữa lành, tiết lộ bí quyết hạnh phúc - Ảnh 5.

Ngoài câu chuyện về học đại học, câu chuyện được Minh Tú chia sẻ trong podcast còn mang tới góc nhìn ý nghĩa về chân dung những người phụ nữ hiện đại. Phụ nữ có thể hoàn thành đủ công, dung, ngôn, hạnh... vừa có thể làm chủ bản thân và cuộc sống của mình thông qua việc hiểu chính mình. Hiểu được những lợi thế, cái ưu và khuyết của chính bản thân để bù đắp, sửa chữa và uốn nắn nó theo khuôn khổ của mình. Bên cạnh đó, khi họ hiểu được vai trò và tầm quan trọng của sức khỏe bên trong, mỗi người sẽ chủ động xây dựng đời sống tinh thần thoải mái, vận dụng những phương pháp làm đẹp hiện đại để chăm chút bản thân mình khỏe và đẹp hơn mỗi ngày.

Siêu mẫu làm podcast chữa lành, tiết lộ bí quyết hạnh phúc - Ảnh 6.

Dù là người mẫu chuyên nghiệp nhưng khi chụp cùng mẹ, Minh Tú có nhiều cảm xúc và rất hồi hộp.

Siêu mẫu làm podcast chữa lành, tiết lộ bí quyết hạnh phúc - Ảnh 7.

Sau những chia sẻ chân tình của "bà trùm hoa hậu", Minh Tú cảm thấy được chữa lành rất nhiều. Bản thân cô cũng là một ví dụ thành công trong quá trình thay đổi hình tượng. Từ một người mẫu cá tính, bộc trực… không ngại “xù lông” với những phát ngôn gây sốc trong quá khứ trở thành một Minh Tú nhẹ nhàng, sâu sắc, chân thành và giàu tình thương. Chuỗi podcast Nhật ký ban công được cô thực hiện nhằm cổ vũ và lan tỏa tinh thần tự chủ, độc lập đến với nhiều bạn trẻ, đặc biết là chị em phụ nữ.

Siêu mẫu làm podcast chữa lành, tiết lộ bí quyết hạnh phúc - Ảnh 8.

Minh Tú trình diễn trong một show thời trang gần đây.

Với chủ đề đặc biệt dành cho ngày 8.3, siêu mẫu 9X hy vọng câu chuyện của cô và khách mời sẽ giúp hàng trăm, hàng nghìn chị em phụ nữ ngoài xã hội sẽ luôn hiểu được bản thân, hiểu được những tâm tư, trăn trở, những thay đổi của bản thân… để biết cách “chữa lành” và hoàn thiện thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ảnh: Windy Nguyễn

Top
Top