Siêu mẫu Kim Cương với trang phục mùa lễ hội

Thời Trang Trẻ

Hiếm hoi lắm siêu mẫu Kim Cương mới thực hiện bộ ảnh thời trang. Nhân dịp Giáng Sinh năm nay, cùng với những thiết kế rực rỡ nhất dành cho mùa lễ hội của NTK Nguyễn Công Trí, siêu mẫu Kim Cương đã tranh thủ thực hiện những shoot hình thời trang mới nhất.

Bài:Đà Thư

IMG 0521
IMG 0676

Là một trong những người mẫu nổi bật, Kim Cương luôn mang đến hình ảnh chuyên nghiệp với những sải chân quyến rũ và góc hình ấn tượng. Tuy nhiên, sau khi chính thức về nhà chung với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Kim Cương dành toàn tâm toàn ý cho gia đình của mình. Đã là người mẫu thành công, một diễn viên được nhiều đạo diễn săn đón nhưng khi bên cạnh Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương luôn là người phía sau ủng hộ chồng mình hết lòng cho những dự án nghệ thuật. Không có bóng dáng cũ kĩ của người phụ nữ trong gia đình, mà siêu mẫu Kim Cương còn là người đồng hành chia sẻ ý kiến để cho ra mắt những dự án nghệ thuật chất lượng cùng Ưng Hoàng Phúc.

IMG 0767
IMG 0903

Dù đã lập gia đình nhưng Kim Cương vẫn giữ cho mình chế độ luyện tập để vóc dáng luôn chuẩn.  Chọn một không gian phù hợp- trung tâm nội thất số 1 của Mỹ - Ashley tại quận 2,TPHCM , Kim Cương khoác lên mình những bộ thiết kế mới nhất của NTK Công Trí trong sự đa dạng về gam màu. Như không khí tươi vui của mùa lễ hội, tông màu đỏ, xanh lá, vàng ấm... được chọn chủ đạo. Những chiếc váy được cắt trẻ trung, tinh tế, pha trộn nhiều màu lấp lánh, kết hợp với những chiếc áo khối màu nổi bật mang lại cho siêu mẫu Kim Cương hình ảnh tươi trẻ, giàu sức sống. Qua bộ ảnh mới này, khán giả sẽ cảm nhận được Kim Cương vẫn luôn là một người mẫu sáng giá dù rời xa sân khấu đã khá lâu.

IMG 1074
IMG 1168