Siêu mẫu Irina Shayk nóng bỏng gợi tình với chiến dịch hè 2022

Tiffany Trần

Siêu mẫu Irina Shayk "đóng vai chính" trong chiến dịch mới nhất, chụp tại bờ biển Riviera của Pháp, cho BST quần áo may sẵn của Jean Paul Gaultier. Đi lang thang trên bờ biển, Shayk thể hiện gu thẩm mỹ sang trọng của mùa hè trong những bức tranh in Gaultier màu sắc rực rỡ. Mùa hè ở đây như một giấc mơ làn nước trong xanh, những bãi biển đầy cát trắng và quang cảnh tuyệt đẹp. 

Mùa hè ở French Riviera đẹp như chốn thiên đường với làn nước trong xanh, bãi biển đầy cát trắng và quang cảnh tuyệt đẹp. Thêm một "giọt nước" mới táo bạo của siêu mẫu Irina Shayk và Jean Paul Gaultier vào hỗn hợp, chúng ta sẽ có được ly cocktail hoàn hảo cho một chiến dịch mùa hè quyến rũ.

Siêu mẫu Irina Shayk nóng bỏng gợi tình với chiến dịch hè 2022 - ảnh 1

Denim cạp thấp với đường may co giãn và đồ bơi kết hợp chất liệu neon với đường viền gợi nhớ đến nội y gợi cảm.

Siêu mẫu Irina Shayk nóng bỏng gợi tình với chiến dịch hè 2022 - ảnh 2

Lấy cảm hứng từ những tờ báo lá cải và văn hóa săn ảnh, siêu mẫu Irina Shayk tạo dáng dưới ống kính góc rộng của nhiếp ảnh gia người Anh Charlotte Wales.

Siêu mẫu Irina Shayk nóng bỏng gợi tình với chiến dịch hè 2022 - ảnh 3

Pareos có nhiều mặt, được cuộn lại như váy hoặc quấn quanh như váy mùa hè sang trọng và kiểu may "lỏng lẻo" nhưng có tác dụng bảo vệ, hoàn hảo cho một ngày hè phơi nắng.

Siêu mẫu Irina Shayk nóng bỏng gợi tình với chiến dịch hè 2022 - ảnh 4

"Chúng tôi có thể không đi du lịch đến French Riviera vào mùa hè này nhưng vẫn có thể truyền tải gu thẩm mỹ mùa hè đầy màu sắc của Irina Shayk với BST".

Siêu mẫu Irina Shayk nóng bỏng gợi tình với chiến dịch hè 2022 - ảnh 5
Siêu mẫu Irina Shayk nóng bỏng gợi tình với chiến dịch hè 2022 - ảnh 6

Đồ bơi tạo ra một tuyên bố mới của Jean Paul Gaultier trong mùa hè này, khi pha trộn nội y có những đường gợi cảm với chất liệu và màu sắc neon.

BST mới mang đến cho các thiết kế cổ điển của Jean Paul Gaultier một hơi hướng đương đại khi NTK sử dụng mẫu áo dệt kim marniére cổ điển của Gaultier và mô phỏng lại bản in tiền giấy từ bộ sưu tập Les Tatouages ​​Xuân Hè 1994 của nhà mốt với ba hình in đậm mới.

Siêu mẫu Irina Shayk nóng bỏng gợi tình với chiến dịch hè 2022 - ảnh 7

Chiếc áo len kén người mặc, nhưng cũng có băng đô, quần sịp và đồ bơi. Vẻ gợi cảm long lanh như một rung cảm nhẹ nhàng thổi vào cơ thể trong những ngày hè.

Siêu mẫu Irina Shayk nóng bỏng gợi tình với chiến dịch hè 2022 - ảnh 8

Đi lang thang trên bờ biển French Riviera, Shayk thể hiện gu thẩm mỹ sang trọng của mùa hè trong những bức tranh in Gaultier màu sắc rực rỡ.

Toàn bộ hình ảnh của BST tôn vinh làn gió mùa hè và thời gian đầy nắng: Pareos có thể cuộn lại hoặc quấn quanh như váy, denim với kiểu dáng corset và áo dệt kim marnière cổ điển với hơi hướng hiện đại. Kết hợp giữa hình bóng gợi cảm của đầu những năm 2000 và bản in mang tính biểu tượng của những năm 90, thương hiệu Pháp đã sáng tạo lại những thiết kế mang tính biểu tượng của mình.

Theo: Irina Shayk, theimpression, numeromag