Siêu mẫu Hoàng Yến bất ngờ tái xuất

Thời Trang Trẻ

Rút lui khỏi sàn diễn từ lâu, nên sự xuất hiện bất ngờ  của siêu mẫu-Á hậu hoàn vũ Võ  Hoàng Yến tại sự kiện "Thành phố tuổi thơ" khiến khan giả bất ngờ thích thú.

Bài: PV

IMG 3408

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện trang phục “chị Hằng”  đầy cá tính và quyến rũ đại diện cho FTV Việt Nam phỏng vấn khách mời tham dự chương trình "Thành phố tuổi thơ" chào mừng lễ trung thu dành cho thiếu nhi và người dân thành phố. Cô thu hút sự quan tâm của công chúng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ khi có bộ trang phục chị Hằng rất hiện đại và ấn tượng. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của dàn người mẫu triển vọng do chính Võ Hoàng Yến đào tạo trong dự án F-Academy với FashionTV VietNam.

IMG 3415

Thành phố tuổi thơ xoay quanh ba hoạt động lớn: “Hội chợ gian hàng dân gian tuổi thơ”, “Triễn lãm Phố lồng đèn”, “Chương trình ca nhạc Phá cỗ sum vầy”. “Thành phố tuổi thơ” đã tái hiện lại không khí tết Trung Thu truyền thống với những hoạt động như làm tò he, bánh trung thu, tham quan phố đèn lồng, phá cỗ, âm nhạc, đón trăng, rước đèn, múa lân. Đặc biệt, có hẳn một “Chú Cuội ngoại quốc” đến từ trung tâm VUS đã có màn giao lưu tiếng Anh với các em nhỏ khiến khán giả nhí rất thích thú.  Nên cũng dễ hiểu vì sao chương trình không chỉ thu hút các bé thiếu nhi Thành phố mà còn các bé người nước ngoài đến tham dự. Chương trình còn trao quà cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

IMG 3417

Thành phố tuổi thơ  là chương trình  do Công ty TNHH I68, Fahion TV Việt Nam & Yantv phối hợp thực hiện với sự đồng thuận và chủ trương của Ủy ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch Tp. Hồ Chí Minh.

IMG 3419
IMG 3413