Thời trang nghề & nghiệp

Siêu mẫu Heidi Klum diện đầm Công Trí trong show Making The Cut 2020

29/04/2020 13:11 GMT+7

Trên trang Instagram cá nhân ngày 24-4-2020, siêu mẫu Heidi Klum đăng tải tấm ảnh cùng Tim Gunn sải bước trên đường băng catwalk trong tập cuối cùng của show thực tế Making The Cut. Tấm ảnh thu hút hơn 90 nghìn lượt thích và nhiều lượt bình luận về chiếc mini dress sang trọng đêm ấy.

Nếu không giới thiệu, hẳn bạn có nhận ra chiếc mini dress sang trọng ấy là thiết kế của nhà thiết kế Công Trí. Ngay khi nhìn thấy hình ảnh của Heidi Klum được chia sẻ trên truyền thông, nhà thiết kế Công Trí thể hiện sự bất ngờ và ấn tượng. “Heidi Klum từng là ước mơ thời trẻ của tôi, không chỉ bởi vẻ đẹp và tài năng, mà còn bởi cô ấy là một siêu mẫu được công nhận và có nhiều uy tín. Thế nên ngay khi nhận được tin Heidi Klum ưu ái chọn thiết kế của Coong Trí, tôi đã mừng và hạnh phúc suốt một đêm hôm ấy” – Nhà thiết kế chia sẻ.

Khoảnh khắc tuyệt đẹp được siêu mẫu Heidi Klum chia sẻ trên mạng xã hội tuần qua

Heidi Klum là siêu mẫu người Đức và là thiên thần của Victoria’s Secret, nổi tiếng với vẻ đẹp sang trọng, gợi cảm cùng kĩ năng năng catwalk và tạo dáng chuyên nghiệp. Danh tiếng của Heidi Klum được bồi đắp qua nhiều vị trí từ người mẫu, doanh nhân, giám khảo hay diễn viên uy tín trong ngành công nghiệp xa xỉ. Trong chương trình Making The Cut, Heidi Klum giữ vai trò là nhà sản xuất của chương trình. Trước đó, cô đồng thời là Host của chương trình Project Runway.

Project Runway và Making The Cut là hai chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm các tài năng thiết kế đã đem lại tiếng vang cho nữ siêu mẫu đình đám

Trong thiết kế này, anh cho biết, mặc dù là một mẫu thiết kế dành cho sự kiện, nhưng không đi vào tiểu tiết đính kết rườm rà hay đầm dài thướt tha, mà tập trung khai khác sự tinh giản trong phom dáng cùng các đường cắt may sắc sảo, thể hiện kĩ nghệ tinh tế của những người thợ thủ công lành nghề. Từ những ngày đầu tiên, nhà thiết kế đã tâm niệm về việc tạo ra một chiếc mini dress nhằm khoe trọn đôi chân thon dài của siêu mẫu kì cựu. Trên nền chất liệu vải ánh kim bắt mắt, nhà thiết kế khéo léo khoét sâu phần cổ áo để thể hiện sự bí ẩn gợi cảm của siêu mẫu người Đức, đồng thời xử lí phần ngực bằng kĩ thuật xếp pli nhằm tạo điểm nhấn thu hút thị giác.

Thiết kế mini-dress được Heidi Klum lựa chọn trong đêm chung kết Making The Cut

Khác với phiên bản gốc đi sâu vào cảm hứng mạnh mẽ quyền lực, thể hiện qua phần cầu vai vuông, stylist của Heidi Klum quyết định biến tấu một chi tiết để giúp hình ảnh của Heidi được gợi cảm hơn trên sân khấu Making The Cut.

Hình ảnh của Heidi Klum trong chương trình

Top
Top